Những ưu và nhược điểm của việc Raptors theo đuổi Mike Budenholzer

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors vẫn đang tìm người thay thế Nick Nurse làm huấn luyện viên trưởng tiếp theo. Milwaukee Bucks đã đi theo sự dẫn dắt của Masai Ujiri, vì màn trình diễn kém cỏi của họ sau mùa giải đã khiến huấn luyện viên trưởng lâu năm Mike Budenholzer bị sa thải.

Budenholzer đã bị Bucks sa thải sau vị trí số 1. 1 rơi xuống vị trí No. 8 Nhiệt Miami. Mặc dù thực tế là Nurse và Budenholzer đã giành chức vô địch trong ba năm, cả hai hiện đang tìm kiếm những công việc béo bở tại NBA.

Budenholzer, người không nên bị chỉ trích quá gay gắt vì màn trình diễn của anh ấy ở vòng đầu tiên do thực tế là anh ấy đã phải trải qua một bi kịch cá nhân giữa chừng, có thể không phải đợi lâu cho nhiệm vụ tiếp theo của mình, với tư cách là một huấn luyện viên có chiếc nhẫn vô địch và hai -Người chiến thắng MVP thời còn là học sinh không đi bộ trên đường phố mỗi ngày.

Raptors cần xem xét tất cả các lợi ích và vấn đề tiềm ẩn có thể xảy ra khi đưa Budenholzer trở thành thủ lĩnh tiếp theo của đội, vì anh ấy sắp trải qua một trong những mùa giải đáng thất vọng nhất của mình. Liệu sự thay đổi Y tá cho Huấn luyện viên Bud có đủ để đưa Raptors trở lại nhóm ưu tú?

Ưu và nhược điểm của việc Toronto Raptors thuê Mike Budenholzer.

Lợi ích

Budenholzer, giống như Y tá, đã giành chức vô địch trong 5 năm qua. Giannis Antetokounmpo rõ ràng có liên quan rất nhiều đến điều đó, nhưng bạn không thể huấn luyện một đội giành chức vô địch trong khi hoàn toàn là một tên ngốc ngoài lề. Hành vi phạm tội của Milwaukee giúp đưa họ ra tòa, điều này có thể khiến Raptors quan tâm.

Budenholzer đã giúp biến Giannis thành một ngôi sao có thể thay đổi trận đấu, Khris Middleton trở thành một All-Star nhất quán, Brook Lopez trở thành ứng cử viên Cầu thủ của năm và Grayson Allen trở thành một cầu thủ dự bị khả thi. Điều đó có thể sẽ khiến Ujiri quan tâm đến anh ta như thành tích thắng-thua của anh ta.

Mike Budenholzer mang lại khả năng ghi bàn, phát triển cho Toronto Raptors.

Ban huấn luyện của Budenholzer bao gồm các huấn luyện viên nổi tiếng như Quin Snyder và những người mới như Darvin Ham và Taylor Jenkins. Tại sao phải bận tâm thêm trợ lý cấp cao và người theo dõi Budenholzer Charles Lee khi thỏa thuận thực sự hiện được tự do đến phía bắc Toronto?

Anh ấy đã không kết thúc sự nghiệp của mình theo cách tốt nhất, và thành tích đá playoff của anh ấy là như vậy, nhưng mang về một người có lý lịch dài cho một tình huống cần chiến thắng ngay lập tức tốt hơn là mang về một trợ lý vô danh phải học làm thế nào để trở thành một huấn luyện viên trưởng trong công việc.

Kế tiếp: Nhược điểm

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *