Những tin đồn gần đây cho thấy Raptors chưa bao giờ nghiêm túc với Lillard

Toronto Raptors đã có một cơ hội vàng để bổ sung một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu là Damian Lillard, nhưng sự miễn cưỡng ra đi của họ một lần nữa khiến họ phải trả giá. Portland Trail Blazers đã gửi Damian Lillard đến Milwaukee Bucks để nhận gói hàng do Jrue Holiday đứng đầu.

Raptors đã được liên hệ với một số siêu sao trong những năm gần đây, khi họ có cơ hội hạ cánh Kevin Durant vào mùa hè năm ngoái. Một lần nữa, việc Masai Ujiri phản đối việc thu gọn đội hình và định giá quá cao các cầu thủ của mình đã dẫn đến việc ông phải tham gia các cuộc đàm phán thương mại.

Không có cách nào Raptors có thể có được Lillard từ Portland mà không giao dịch với OG Anunoby, tiền đạo của Đội Phòng thủ Toàn diện và tay bắn tỉa đã hết hợp đồng. Anunoby sẽ rất có ý nghĩa đối với Portland, nhưng Masai Ujiri dường như không quan tâm đến việc gửi anh ta đến Oregon.

Theo Ryan Wolstat của Toronto Sun, các nguồn tin của liên đoàn tin rằng Raptors không muốn lôi kéo Anunoby trong các cuộc đàm phán thương mại với Portland. Nếu các báo cáo trước đó cho rằng Scottie Barnes và Pascal Siakam bị loại khỏi bàn đàm phán cũng là sự thật, thì người ta tự hỏi quá trình của Toronto sẽ đi được bao xa.

Toronto Raptors sẽ không đổi OG Anunoby lấy Damian Lillard.

Raptors giữ Anunoby trong khoảng trống không phải là một quyết định tồi, vì anh ấy vẫn là một trong những cầu thủ bị đánh giá thấp nhất giải đấu và là một cầu thủ hai chiều vượt trội ở khả năng tốt nhất của mình. Chính sự thiếu định hướng này đã khiến cộng đồng người hâm mộ tức giận rất nhiều trong những năm gần đây và OG chính là trung tâm của vấn đề đó.

Các đội như Warriors và Grizzlies sẵn sàng cho Raptors một số lựa chọn ở vòng đầu tiên cho Anunoby, nhưng Ujiri đã từ chối. Masai sẽ không thực hiện giao dịch vì mục đích thỏa thuận, nhưng anh ấy bắt đầu định giá quá cao tài sản của mình và từ bỏ một số động thái thực sự tốt.

Nếu Barnes, Anunoby và Siakam đều bị loại khỏi danh sách, tài sản có thể di chuyển tốt nhất của Ujiri là Gary Trent Jr, người được cho là không thích chơi ở Portland, và tân binh Gradey Dick, người cũng có nhiều trận đấu NBA như bạn và tôi . Đó không phải là gói Lillard nghiêm túc.

Cuối cùng, Toronto cần phải thực hiện một động thái, bởi vì việc mất đi một cái tên như Anunoby hay Siakam mà không được trả lương từ công ty đại diện miễn phí sẽ là hồi chuông báo tử cho nhượng quyền thương mại này. Lillard đã chịu đủ rồi, nhưng Ujiri dường như vẫn bất động.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *