Những rung cảm tích cực của Raptors trở lại sau Dennis Schroder IG

Pascal Siakam và Toronto Raptors không chỉ có kỷ lục sa sút trong mùa giải 2022-23 do các vấn đề khác nhau trên sân đã được thảo luận vô tận, mà sự sa sút trong phòng thay đồ cũng đóng một vai trò lớn trong sự suy giảm đó. Có vẻ như mọi người luôn ở trên lưỡi dao.

Việc ký hợp đồng bất ngờ với Dennis Schroder và việc mua lại Darko Rajakovic liên quan nhiều đến những gì họ có thể làm trong nhà hơn là những gì họ có thể làm trên sân. Với việc một số cố vấn kỳ cựu trở lại vị trí cuối cùng trong danh sách, Toronto đã sẵn sàng cho một chiến dịch quan trọng.

Schroder và Siakam, cả hai đều sẽ là những người khởi đầu và phải đóng những vai trò quan trọng trong đội này, dường như đang bắt đầu làm như vậy. Vì Siakam và Schroder yêu bóng đá nên ông lớn người Cameroon và người bảo vệ quan điểm người Đức từng đoạt giải thưởng đã liên lạc với nhau.

Trong video đã đăng lên câu chuyện Instagram của anh ấy, Schroder và Siakam đang đóng vai bảo vệ trước khi hạ gục Washington Wizards. Sau khi đề cập rằng anh ấy muốn kết nối với Siakam và tán tỉnh anh ấy trước trận đấu, Schroder đã đạt được ước mơ đó.

Lần đầu tiên sau một thời gian, mặc dù câu chuyện thương mại đang treo lơ lửng trên Siakam, bầu không khí đã quay trở lại.

Dennis Schroder, Pascal Siakam vực dậy bầu không khí của Toronto Raptors.

Ngay cả những cầu thủ như Scottie Barnes cũng sẵn sàng thừa nhận tất cả những vấn đề đã xảy ra với đội ở mùa giải trước, bởi vì rất khó để có được bất kỳ động lực tích cực nào. Với rất nhiều cầu thủ đang tranh giành suất dưới sự dẫn dắt của một huấn luyện viên năng nổ như Nick Nurse, mọi trận thua dường như là ngày tận thế.

Rajakovic được tung vào sân để thực hiện một lối tấn công rất cởi mở với các đường bóng iso chậm hơn và nhịp độ cao hơn, chuyền nhanh và lan tỏa xung quanh. Giai đoạn tiền mùa giải đã diễn ra như vậy nhưng kết quả cho đến nay thật khó để tranh cãi.

Sự ra đi của Schroder đã được thể hiện đầy đủ trước Wizards, khi anh thu về 11 pha kiến ​​​​tạo trong 23 phút và thu về 7 pha kiến ​​​​tạo trong hiệp thứ ba. Siakam chắc chắn sẽ phải nhận rất nhiều đường chuyền của Schroder trong mùa giải này, điều này sẽ chỉ khiến bầu không khí tiếp tục diễn ra.

Mặc dù Schroder đã nổi tiếng là một cầu thủ mạnh mẽ, nhưng bản chất của anh ấy cũng tạo nên một môi trường ngoài sân đấu rất lỏng lẻo. Với một số tàn dư từ chiến dịch thất bại năm ngoái không có trong thị trấn, Toronto có thể tiến về phía trước với một đội ngũ tích cực đang tìm cách khiến thế giới mất cảnh giác.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *