Những phút làm nên khác biệt trong chiến thắng của Suns trước Clippers

Một trận đấu NBA kéo dài 48 phút, nhưng những pha chạy nhỏ trong khoảng thời gian ngắn thường tạo ra sự khác biệt, và đó là trường hợp của Phoenix Suns trong chiến thắng 129-124 trước Clippers ở Los Angeles.

Với việc Kawhi Leonard ngồi ngoài, Ván 3 là trận phải thắng đối với Phoenix Suns. May mắn thay cho Phoenix, thay vì đến từ phía sau, như họ đã làm trong phần lớn loạt phim này, Suns đã dẫn đầu trong quý thứ hai mà họ không bao giờ từ bỏ. Bàn thắng dẫn trước đến từ một phút thần kỳ của ba ngôi sao Phoenix Suns.

Quý đầu tiên là một mối quan hệ có qua có lại, với việc Devin Booker và Norman Powell giao dịch ăn ý khi cặp đôi này cộng lại để giành được 23 trong số 54 điểm trong quý đầu tiên của họ. Sau đó, với sáu điểm để mở đầu hiệp đấu, Booker sẽ thiết lập tốc độ sớm trong hiệp thứ hai khi Suns dẫn trước năm điểm với tỷ số 32-27.

Tất nhiên, Powell, Bones Hyland và cặp song sinh Morris đã tìm cách giữ chân Clippers ở lại, với LA giành lại tỷ số dẫn trước 42-41, khi hiệp một còn 3:23 giây. Vào thời điểm đó, không ai trong tòa nhà biết rằng đó sẽ là lần dẫn trước cuối cùng của Clippers, vì trong phút tiếp theo, ba siêu sao của Phoenix Suns sẽ thực hiện ba lượt chơi và giúp Phoenix dẫn trước mà họ sẽ không bao giờ thua.

Ba ngôi sao, ba ngôi sao và manh mối rằng Mặt trời sẽ không buông tay

Trong 58 giây tiếp theo của trận đấu kể từ khi Clippers dẫn trước, ba cú sút đã thay đổi cục diện trận đấu. Lúc đầu, Suns cố gắng tấn công và cố gắng chuyển bóng về phía Clippers đang chơi lấn lướt ở đường chuyền. Rất may là Chris Paul đã kịp tạo ra khoảng trống và chuyền bóng cho Torrey Craig. Khi hàng thủ bắt đầu di chuyển về phía Craig phía sau vạch ba điểm, anh ấy chuyền bóng sang bên phải cho KD, người đã ghi ba điểm.

Đó sẽ là quả ba điểm duy nhất mà Durant có thể đánh được cả đêm, chỉ đi sâu 1/3 quả, nhưng đó là một quả lớn, vì nó đưa Phoenix vượt lên dẫn trước với tỷ số 44-42 khi hiệp còn lại 3:07 . Sau khi buộc phải gặp khó khăn trước Russell Westbrook, người đã bị Bismack Biyombo vượt lên dẫn trước, Suns đang tìm cách vươn lên dẫn trước.

CP3 có một công tắc phòng thủ và để Ivica Zubac cố gắng bảo vệ nó qua vạch ba điểm. Vị thần điểm kỳ cựu của chúng ta biết chính xác phải làm gì khi anh ấy sử dụng động tác đâm của mình để tạo đủ khoảng trống để hạ gục một người đàn ông to lớn cao 7 foot. Khi bóng đi qua và tỷ số dẫn trước của Suns tăng lên thành 5, 47-42, còn 2:35, đám đông trở nên cuồng nhiệt, và sau đó Booker thực hiện trận đấu.

Nicolas Batum và Westbrook không thực sự quan tâm khi họ vào bóng, Booker luồn sau Westbrook và cướp bóng từ tay người gác đền. Từ đó, Booker lừa bóng từ rổ đến vạch ba điểm, sau đó quay lại và thực hiện một quả ba điểm.

Suns đã dẫn trước tám điểm với tỷ số 50-42, và Clippers gọi là hết thời gian chờ khi còn 2:25 trong hiệp hai. Nó có thể là một trò chơi kéo dài 48 phút, nhưng sự cân bằng đã thay đổi trong khoảng thời gian 42 giây đó. LA sẽ vượt lên dẫn trước xuống còn ba điểm sau giờ nghỉ giải lao và năm điểm vào cuối hiệp bốn. Tuy nhiên, Phoenix vẫn kiểm soát phần còn lại của trận đấu sau tỷ số 9-0 đó, với ba cú sút xa từ ba ngôi sao lớn của chúng ta.

Kế tiếp: Booker đánh bại Jordan trong trận thắng Clippers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *