Những người mới đến OKC Thunder đang nói tất cả những điều đúng đắn

OKC Thunder đã tổ chức Ngày Truyền thông hàng năm vào thứ Hai trước khi bắt đầu Trại huấn luyện vào thứ Năm. Mỗi ngày trong tuần này, giới truyền thông đều có thể phỏng vấn các cầu thủ và huấn luyện viên trưởng Mark Daigneault. Khi chúng tôi nói chuyện với Davis Bertans và Vasilije Micic về vai trò của họ với OKC Thunder.

Sắp bước vào Ngày Truyền thông, một số người trong cộng đồng người hâm mộ OKC Thunder đã lo lắng về việc Davis Bertans và Vasilije Micic sẽ phản ứng thế nào với vai trò dự kiến ​​của họ với Thunder. Liệu Davis Bertans có chấp nhận giảm bớt vai trò như Mike Muscala hay Dario Saric đã làm ở mùa giải trước? Người bảo vệ điểm tân binh 29 tuổi Vasilije Micic, người từng hai lần đoạt MVP EuroLeague, sẽ phản ứng thế nào khi bị tung vào sân từ băng ghế dự bị để thay đổi vai trò khi anh ấy chuyển sang NBA?

Những người mới đến của OKC Thunder đã nói tất cả những điều đúng đắn trong tuần này để kích thích cộng đồng người hâm mộ.

Davis Bertans và Vasilije Micic thực sự có thể giúp ích cho đội của Mark Daigneault theo nhiều cách khác nhau. Việc được tung vào sân từ băng ghế dự bị với tư cách là một vận động viên bắn ba điểm sẽ tiếp thêm sức mạnh cho OKC Thunder.

Vasilije Micic cuối cùng sẽ có vai trò nổi bật hơn Bertans, mặc dù Micic vẫn sẽ vào sân từ băng ghế dự bị. Khả năng di chuyển và khả năng lãnh đạo kỳ cựu của anh ấy có thể giúp tạo điều kiện thuận lợi cho đơn vị thứ cấp của Thunder.

Với cả hai đều có mặt để phô trương cửa quay thông thường, điều đó sẽ khiến những người trung thành với OKC Thunder phấn khích khi mọi người trong danh sách đều được mua.

Kế tiếp: OKC Thunder hỗ trợ đắc lực ở vị trí Chet Holmgren

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *