Những gì Suns’ Beal nói về Booker sẽ khiến NBA sợ hãi

Lịch trình của Phoenix Suns là một nơi tốt để bắt đầu một cuộc trò chuyện về những nỗi sợ hãi còn lại của giải đấu trong mùa giải này. Chắc chắn, không ai sợ cả, thực sự. Không ai tiếp tục gặp ác mộng về Mặt trời vì họ không hề như vậy. Mọi cầu thủ, mọi đội đều cảm thấy họ có cơ hội tốt để trở thành một đội tuyệt vời.

Tuy nhiên, ai cũng biết Suns là đội có thể và rất có thể sẽ cạnh tranh chức vô địch. Nhưng đó không phải là điều khiến đội bóng sợ hãi. Không, điều khiến đội bóng và toàn bộ giải đấu nói chung sợ hãi chính là điều Bradley Beal vừa nói về Devin Booker tại Ngày Truyền thông.

Ba ông lớn của Mặt trời đã bổ sung cho nhau

Devin Booker là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu và tôi có thể nói là một trong ba người bảo vệ hàng đầu giải đấu. Tôi có xu hướng đồng ý với tuyên bố đó. Điều điên rồ là anh ấy đang trở nên tốt hơn. Người hâm mộ, giới truyền thông và bất kỳ ai theo dõi đội đều có thể nhìn thấy.

Tuy nhiên, khi nghe một tuyển thủ khác nói điều đó và cách anh ấy nói, tôi cảm thấy thật tuyệt.

Beal nói: “Chỉ cần nhìn thấy tầm cỡ của các cầu thủ, nó chỉ có thể trở nên tốt hơn. “Và điều đó thật đáng sợ khi nhìn thấy. Tôi rất vui được gặp anh ấy vì tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy anh ấy, anh ấy có thể đạt đến điểm mà chúng tôi biết anh ấy có thể tận dụng mọi thứ vì anh ấy vẫn có thể tiến bộ hơn. Anh ấy vẫn có thể phát triển; anh ấy vẫn có thể cải thiện nhiều như tôi có thể. Tôi nghĩ anh ấy chỉ trầy xước bề mặt thôi.”

Devin Booker cần Chris Paul giúp anh ấy thực hiện bước tiếp theo và anh ấy đã làm được. Anh ấy trở thành một người lãnh đạo và kiến ​​tạo lối chơi tốt hơn cũng như cải thiện các đồng đội của mình. Anh ấy cũng có một bước nhảy vọt trong việc ghi bàn linh hoạt. Bây giờ, với Beal và Durant, anh ấy sẽ tiến bộ hơn.

Beal đã dẫn đầu giải đấu về thành tích ghi bàn trước đây, cũng như Kevin Durant, một trong những cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất mà môn thể thao này từng chứng kiến. Việc chơi với họ và đối đầu với họ trong thực tế không chỉ giúp anh ấy ghi bàn tốt hơn mà còn chơi với họ trong các trò chơi cũng sẽ cải thiện lối chơi tấn công toàn diện của anh ấy.

Bradley Beal nói đúng, thật đáng sợ. Anh ấy đã là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Anh ấy là anh ấy.

7 cầu thủ Phoenix Suns bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *