Những động thái gần đây của Spurs chứng tỏ Raptors đã mua hàng khủng khiếp

Toronto Raptors đang cầm cự trong thời gian nghỉ phép vì COVID-19 ở Tampa, vì thành tích của họ kém và sản phẩm trên sàn khó xem. Với việc Aron Baynes hầu như không thể thay thế Marc Gasol và Serge Ibaka, Masai Ujiri đã chuyển sang Khem Birch để có sự nhất quán.

Sau nhiều năm dự bị cho nhiều công viên với Orlando Magic, Birch sinh ra ở Montreal đã bùng nổ sau khi gia nhập Raptors. Sau khi ghi trung bình 11,9 điểm, 7,6 rebounds và 1,2 block mỗi trận trong 19 lần ra sân ở Tampa, Raptors đã trao cho Birch một hợp đồng được đảm bảo đầy đủ có thời hạn 3 năm trị giá 20 triệu USD.

Birch bắt đầu thường xuyên cho Toronto trong mùa giải đầu tiên của anh ấy, nhưng sản lượng của anh ấy đã giảm đến mức về cơ bản anh ấy bị loại khỏi đội hình trong năm thứ hai. Birch cuối cùng đã được giao dịch với San Antonio Spurs trong một thương vụ mang lại một trung tâm tốt hơn ở Jakob Poeltl cho Toronto.

Spurs chính thức từ bỏ Birch trước khi thi đấu ở San Antonio. Với việc chấn thương làm mất đi một phần hiệu quả của anh ấy và không có khả năng trụ vững ở nơi khác, Birch giờ đây có thể chính thức được mô tả là một trong những bản hợp đồng tự do tồi tệ nhất của Raptors.

Toronto Raptors không thành công trong việc cầu thủ tự do Khem Birch được Spurs trả tự do.

Birch đá chính 28 trận trong mùa giải 2021-22, ghi trung bình 4,5 điểm và 4,3 rebounds mỗi trận trước khi mất vị trí. Mặc dù điều đó phù hợp với những gì cựu ngôi sao UNLV sẽ mang lại ở Orlando, nhưng đó không phải là những gì Toronto nghĩ họ sẽ nhận được khi ký hợp đồng béo bở với anh ấy.

Sau khi chỉ chơi 8,1 phút mỗi trận ở mùa giải trước và vắng mặt phần lớn mùa giải này vì chấn thương, cơ hội thứ hai tiềm năng của Birch với tư cách là cố vấn kỳ cựu ở San Antonio đã bị hủy hoại trước khi nó bắt đầu. Gạt chấn thương sang một bên, anh bị coi là gánh nặng cho Victor Wembanyama.

Birch là một cựu chiến binh giỏi trong phòng thay đồ, người có thể bắt bóng tốt, nhưng hợp đồng của anh ấy và lối chơi tiếp theo sau khi ký hợp đồng cho thấy chính xác mùa giải của Raptors đã giả tạo như thế nào. Khi cơn đau bắt đầu dịu đi, việc Birch không thể trở thành trung tâm xuất phát trong một đội tham dự vòng loại trực tiếp trở nên rõ ràng.

Với vấn đề sức khỏe của Birch, thật khó để tưởng tượng một tình huống mà các đội tung xúc xắc vào anh ấy mà không gây ra một chấn thương nặng. Thật xấu hổ khi thấy sự nghiệp của anh ấy phát triển như thế này, đặc biệt là sau khi Ujiri và Raptors đầu tư vào anh ấy với niềm tin rằng anh ấy có thể là một cầu thủ lâu dài.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *