Những điều cần xem trong trận đấu tiền mùa giải thứ 2 của OKC Thunder: Màn ra mắt của Core

OKC Thunder sẽ trở lại thi đấu vào thứ Năm với Detroit Pistons trong trận đấu thứ hai trước mùa giải như một sự chuẩn bị cho mùa giải 2023-24. Hai đội này sẽ gặp nhau tại Montreal, quê hương của Lu Dort.

Vào thứ Hai, OKC Thunder đã đánh bại San Antonio Spurs trong trận mở màn trước mùa giải của họ. Tuy nhiên, câu chuyện lớn của trò chơi là chứng kiến ​​​​Chet Holmgren và Victor Wembanyama đối đầu với nhau. Khi cả hai chiến đấu, thế giới NBA chứng kiến ​​sự khởi đầu đầy tiềm năng của một trong những đối thủ hay nhất giải đấu.

OKC Thunder đấu với Detroit Pistons trong trận thứ hai trước mùa giải cũng như bốn trận đầu tiên.

Trận đấu trước mùa giải thứ hai vào thứ Năm sẽ diễn ra đúng như mong đợi như trận đầu tiên. Thứ Hai chỉ là một trò trêu chọc. Chắc chắn, chúng ta phải xem nửa đầu trận đấu bóng rổ của Chet Holmgren trên sân NBA, nhưng thứ Năm đại diện cho một điều gì đó lớn lao hơn.

Sau khi bỏ lỡ trận đấu với Spurs trong thời gian nghỉ ngơi, Shai Gilgeous-Alexander sẽ có trận ra mắt ở mùa giải 2023-24 và gia nhập phần còn lại của dàn nòng cốt trẻ này. Trận đấu tối nay với Pistons sẽ là lần đầu tiên Shai Gilgeous-Alexander, Josh Giddey, Jalen Williams và Chet Holmgren đứng chung sàn với nhau.

ĐIỀU CẦN LƯU Ý:

Bốn lõi ra mắt:

Cuối cùng, sau hơn một năm hình thành, chúng ta sẽ thấy Shai Gilgeous-Alexander, Josh Giddey, Jalen Williams và Chet Holmgren cùng nhau tham dự OKC Thunder. Sau khi Chet Holmgren bỏ lỡ toàn bộ mùa giải 2022-23, anh ấy đã trở lại sân cỏ vào thứ Hai trong trận đấu với Victor Wembanyama. Tuy nhiên, Shai Gilgeous-Alexander đã phải nghỉ ngơi để giúp quản lý một số phút trước mùa giải sau FIBA ​​​​World Cup.

Chet Holmgren đã thi đấu xuất sắc trong trận ra mắt và giữa trận đấu đó với hai Giải đấu Mùa hè vừa qua, chúng ta đã thấy anh ấy thống trị với Josh Giddey và Jalen Williams. Giờ đây, The OKC Thunder đã bổ sung thêm động lực mới cho nhóm với Shai Gilgeous-Alexander. Anh ấy đã làm việc với Holmgren như thế nào?

Kể từ khi đảm nhận vai trò người điều hành OKC Thunder, Chet Holmgren đã đại diện cho đối tác pick-and-roll giỏi nhất mà Shai Gilgeous-Alexander từng chơi cùng. Trong khi Horford cung cấp nhiều thứ với quy mô mẫu nhỏ của mình, Holmgren bổ sung thêm một yếu tố khác với khả năng đe dọa lốp bóng và khả năng bùng nổ của mình.

Nhóm này đã được coi là nòng cốt trẻ xuất sắc nhất toàn NBA, và giờ họ cuối cùng sẽ chia sẻ sàn đấu cùng nhau.

Vasilije Micic chuẩn bị ra mắt NBA:

Sau ba mùa hè đầy trêu ngươi, Vasilije Micic cuối cùng đã đồng ý ký hợp đồng với Oklahoma City, thực hiện cú nhảy từ EuroLeague sang NBA. Ở nước ngoài, Micic là MVP và Nhà vô địch EuroLeague hai lần, và với tư cách là một tân binh 29 tuổi, anh ấy có thể bổ sung thêm một số khả năng lãnh đạo cho đội trẻ này.

Vào thứ Hai, Vasilije Micic phải ngồi ngoài vì chấn thương mắt cá chân được coi là thường ngày của Spurs. Tuy nhiên, Micic hiện đã khỏe mạnh và sẵn sàng ra mắt NBA.

Vasilije Micic sẽ được giao nhiệm vụ tổ chức đơn vị phụ làm người xử lý bóng chính. Tôi nghĩ người hâm mộ OKC Thunder sẽ rất vui mừng với sự kết hợp giữa lối chơi và ghi bàn của anh ấy.

Lu Dort chơi ở quê hương:

Trận đấu này sẽ được coi là trận đấu trên sân nhà của OKC Thunder, nhưng đội đã đến Montreal để đối mặt với Pistons ở quê hương của Lu Dort. Sau buổi tập hôm thứ Hai, Dort nói với chúng tôi rằng đây là lần đầu tiên anh ấy chơi ở Montreal kể từ năm Trung học cơ sở.

Thunder đã dành 24 giờ qua để cống hiến cho cộng đồng Montreal, và những chiếc ghế rõ ràng sẽ chật kín những người ủng hộ Dort. Ngâm yếu tố con người trong tình huống rất tuyệt vời này.

Kế tiếp: Shai Gilgeous-Alexander được xếp vào top 10 tuyển thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *