Những điều cần chú ý trong trận mở tỷ số hấp dẫn trên sân nhà của OKC Thunder

Bạn không bao giờ quên ấn tượng đầu tiên của mình về ai đó hoặc điều gì đó. OKC Thunder lần đầu tiên khởi đầu với tỷ số 2-0 kể từ năm 2016 và vẫn chưa được thi đấu trên sân nhà. Vào chiều Chủ nhật, không chỉ đội Thunder trẻ tuổi này sẽ có cơ hội tạo ấn tượng đầu tiên lâu dài với các tín đồ Bricktown mà người hâm mộ sẽ có thể tác động đến những cầu thủ Thunder này.

Với một trong những đội hình trẻ nhất NBA, các cầu thủ của OKC Thunder từ trên xuống dưới đã chơi rất ít trận đấu “có ý nghĩa” ở Bricktown, nơi có lượng người hâm mộ đông đảo và mang tính cạnh tranh. Sự cường điệu đã lên đến đỉnh điểm sau chiến thắng từ phía sau vào thứ Sáu trước Cleveland.

Cơ sở người hâm mộ tự hào một thời tạo ra lợi thế sân nhà tốt nhất và là một trong số ít lợi thế sân nhà thực sự ở NBA sẽ có cơ hội đưa ra tuyên bố vào Chủ nhật. Ấn tượng đầu tiên là bóng rổ ở Bricktown đã trở lại và giành lại quyền được gọi là “Thành phố ồn ào”.

OKC Thunder gặp Nhà vô địch NBA trong trận mở màn trên sân nhà vào tối Chủ nhật; những gì cần chú ý.

Chiều Chủ nhật, OKC Thunder sẽ tiếp đón Nhà vô địch NBA Denver Nuggets. Nuggets đã mang theo tất cả các ngôi sao của họ, từ Nikola Jokic và Jamal Murray đến Michael Porter Jr. và Aaron Gordon. The Thunder sẽ có đội hình gồm toàn những ngôi sao mới nổi khỏe mạnh, chỉ thiếu Kenrich Williams (Trở lại) và Jaylin Williams (Hamstring) trong báo cáo Chấn thương mới nhất.

Những điều cần lưu ý:

Chet Holmgren so với Nikola Jokic:

OKC Thunder đã chọn Chet Holmgren đứng thứ 2 chung cuộc trong NBA Draft 2022. Kể từ cái đêm định mệnh tháng 6 năm 2022 đó, thế giới NBA đã tự hỏi liệu Chet Holmgren có thể thi đấu, hay thậm chí là “cuối cùng” với tư cách là trung tâm của hiệp hội hay không.

Trong khi những người đó thắc mắc liệu Chet Holmgren có thể trở thành trung tâm hay không thì OKC Thunder lại tự tin rằng sản phẩm Gonzaga là trung tâm. Họ đã chơi nó độc quyền ở NBA cho đến nay.

Vào Chủ nhật, Holmgren sẽ phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn nhất của mình, chống lại Nikola Jokic. Quan trọng hơn là xem cách anh ấy xử lý trận đấu hơn là xem ai thắng trận. Không ai có thể ngăn cản MVP và hai lần vô địch Liên đoàn. Đó sẽ là một điều không công bằng, nhưng đó là cơ sở tốt để Holmgren cạnh tranh với những người giỏi nhất NBA.

Xin lưu ý thêm, với mẹo 2:30, thường có một số “Người mộng du” và Nikola Jokic phù hợp với hóa đơn là một người chơi có thể không thức dậy để chơi một chương trình tối Chủ nhật ở Thành phố Oklahoma.

Shai Gilgeous-Alexander so với Jamal Murray:

Chúng tôi được chiêu đãi một người bảo vệ đấu tay đôi có thể lấp đầy nó cho các trận đấu đối kháng. Xem trận chiến Jamal Murray hoàn toàn khỏe mạnh với Shai Gilgeous-Alexander sẽ rất thú vị vì cả hai có thể sẽ đánh nhau trong suốt trận đấu này tại Trung tâm Paycom.

Một lưu ý khác, Lu Dort đã chơi tốt trước Murray, vì vậy đây là một trận đấu cờ vua sắp diễn ra. Do khả năng phòng thủ của Thunder có thể chuyển đổi linh hoạt nên không có nhiều mục tiêu để lựa chọn, vì vậy trong phần lớn thời gian của trận đấu, Murray sẽ chỉ có nhiệm vụ vượt qua Dort.

Tưng lại:

Lạc lối trong trận đấu kinh điển của Cleveland là việc Josh Giddey, Jalen Williams và Isaiah Joe ghi bóng cực kỳ kém hiệu quả. Trong khi cả ba đều tác động đến trận đấu theo những cách khác, dẫn đến chiến thắng lội ngược dòng của Thunder, và trong trường hợp của Jalen Williams, anh ấy cũng đã bật nó lên trong hiệp 4 ở bộ phận ghi bàn, nhưng họ không có những trận đấu mà họ mong muốn.

Họ sẽ phản ứng thế nào trong trận mở tỷ số đầy cảm xúc trên sân nhà trước một nhà đương kim vô địch đáng kinh ngạc, người rất có thể sánh ngang với Thunder ở hạng mục chuyển đổi và chiều dài.

Để biết thông tin đầy đủ về trò chơi này và trong suốt mùa giải, hãy nhớ kiểm tra lại Thunderous Intentions hàng ngày.

Kế tiếp: Chet Holmgren kêu gọi NBA bỏ sót số liệu thống kê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *