Những điều cần chú ý trong đêm chung kết tiền mùa giải OKC Thunder

OKC Thunder sẽ chơi trận NBA Preseason thứ năm và cũng là trận cuối cùng của họ vào thứ Năm tại trung tâm thành phố Tulsa, Oklahoma. Thunder sẽ hoạt động như một đội đường trường, thậm chí tiếp tục thi đấu như một đội bóng rổ theo phong cách đại học.

Khi OKC Thunder đi một tiếng rưỡi trên con đường để kết nối với phía đông bắc của bang, một số cốt truyện thú vị vẫn được tiếp nối trong phần điều chỉnh cuối cùng trước mùa giải.

OKC Thunder kết thúc giai đoạn tiền mùa giải bằng trận đấu ở Tulsa với Pistons.

Cho đến thời điểm trước mùa giải, OKC Thunder đang dẫn trước 2-2, nhưng thành tích không phải là điều quan trọng. Xuyên suốt cuộc triển lãm, Thunder đã cho thấy họ có tiềm năng lớn như thế nào trong mùa giải này, đặc biệt là khi những cầu thủ trẻ nòng cốt của họ thi đấu.

Tối nay, vẫn chưa rõ ai sẽ thi đấu và trong bao lâu – Chúng tôi sẽ không biết cho đến khoảng 5 giờ chiều khi Mark Daigneault phát biểu trước giới truyền thông – Mặc dù chúng tôi biết Jaylin Williams (Hamstring) và Aleksej Pokusevski (Mắt cá chân) đã ra sân Có vẻ như Cason Wallace (Toe) hay Kenrich Williams (Back) sẽ không thi đấu. Tuy nhiên, điều đó không phải là không thể – đặc biệt là đối với Wallace, người chỉ xuất hiện hàng ngày. Chúng ta sẽ chờ xác nhận chính thức từ ông chủ băng ghế dự bị OKC Thunder tại nhà thi đấu.

Điểm cần lưu ý:

Olivier Sarr:

Với việc Jaylin Williams phải ngồi ngoài ít nhất hai tuần trước khi anh ấy được đánh giá lại, và Jeremiah Robinson-Earl ở lại Houston, đồng thời không có lịch trình cố định cho Kenrich Williams, người chơi bóng nhỏ số 5 hiệu quả, độ sâu sân trước của OKC Thunder rất nông. .

Nó sẽ thuộc về Olivier Sarr, người mà Mark Daigneault đã lưu ý rằng tổ chức tin tưởng vào vai trò này. Vào thứ Ba trong trận đấu với Bucks, Sarr đã chơi một số trận bóng rổ hay nhất của anh ấy, bao gồm cả đội hình với Chet Holmgren.

Ba người đàn ông:

OKC Thunder vẫn cần từ bỏ hợp đồng NBA tiêu chuẩn đến hết mùa giải 2023-24; khi thời hạn sắp đến, Tre Mann thấy mình nằm trong danh sách bong bóng. Bất chấp tiềm năng ghi bàn vượt trội của mình, Mann vẫn cần phải tổng hợp tất cả lại với nhau.

Đây là một cơ hội khác để Tre Mann thể hiện bản thân không chỉ với OKC Thunder mà còn với toàn bộ NBA như một phương án dự phòng.

Jack Trắng:

Giống như Tre Mann, Jack White thấy mình đang ở trong bong bóng của một lịch trình, đóng vai một người đàn ông kỳ quặc ở Bricktown trong một chiếc thùng. Hợp đồng hai năm mà anh ấy đã ký vài tuần trước với Free Agency không mang lại cho anh ấy bất kỳ sự đảm bảo nào trong việc thành lập đội. Sam Presti không lạ gì với việc săn lùng các cầu thủ tự do trước khi họ thậm chí còn chơi những phút thường xuyên trong mùa giải cho Thunder.

Trong khi White đã được mong đợi trong trại huấn luyện và trong giai đoạn tiền mùa giải, liệu anh ấy có thể đưa ra tuyên bố trong giai đoạn cuối mùa giải trước và củng cố vị trí trong đội hình của mình không?

Kế tiếp: Ông chủ băng ghế dự bị OKC Thunder tiếp tục nhận được nhiều lời khen ngợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *