Những bình luận của James Harden chứng minh Suns đã đúng khi tránh anh ta

Phoenix Suns có thể đã tụt xuống 2-3 ở mùa giải trẻ, nhưng không có lý do gì để nhấn nút hoảng sợ. Tổ chức này chỉ có hai trận đấu từ Devin Booker, trong khi Bradley Beal vẫn chưa thi đấu một trận nào trong mùa giải chính thức vì chấn thương.

Kevin Durant đã rất xuất sắc, trong khi nhiều nhân vật được nhượng quyền thương mại ký hợp đồng đã thể hiện đúng như mong đợi. Những trận thua liên tiếp trước San Antonio Spurs là không lý tưởng, nhưng mọi thứ có thể đã khác rất nhiều trong ít nhất một trong những trận đấu đó.

Có thể đã có lúc Suns có thể theo đuổi James Harden trong mùa giải này, nhưng những bình luận mới nhất của anh ấy lẽ ra sẽ làm họ hài lòng nhưng lại không.

Harden cuối cùng đã hạ cánh được LA Clippers từ Philadelphia 76ers vào đầu tuần này – tính chất đêm khuya của động thái này đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Tổng giám đốc 76ers Daryl Morey cuối cùng cũng hài lòng với những trò hề của Harden, đồng thời cũng có khả năng tin rằng Tyrese Maxey có thể trở thành All-Star ngay trong mùa giải này.

Cuộc họp báo giới thiệu của Harden với Clippers diễn ra… bình thường như bạn mong đợi về sự sẵn có của phương tiện truyền thông với Harden. Suy cho cùng, đây là lần thứ ba anh bị buộc rời khỏi một thành phố, sau khi Houston Rockets, Brooklyn Nets và 76ers từng bị đốt cháy trong quá khứ. Bạn sẽ nghĩ rằng Harden sẽ không muốn gây rối ở LA Bạn đã nhầm.

Nói rằng bạn không phải là người chơi hệ thống khi chơi với Kawhi Leonard, Paul George, Russell Westbrook và thậm chí cả Terrance Mann là có vấn đề. Clippers không cần Harden làm một hệ thống nữa, anh ấy đã ở với Rockets nhưng giờ anh ấy đã 34 tuổi và dù điều đó thật tuyệt vời nhưng điều đó đã không dẫn đến chức vô địch.

Những gì Clippers cần Harden trở thành là một cầu thủ đã dẫn đầu giải đấu về số pha kiến ​​​​tạo trong mùa giải trước và là người có thể chuyển đổi giữa cầu thủ chính nếu Leonard và George không thi đấu, và người kiến ​​tạo lối chơi nếu Clippers có đủ sức mạnh. Vì vậy, nhận xét đó có lẽ không khiến người hâm mộ Clippers quý mến anh ấy, và nó sẽ khiến người hâm mộ Suns càng biết ơn hơn vì họ đã chọn Beal.

Nhưng câu chuyện liên quan: Cựu cầu thủ nhượng quyền quan tâm đến việc tái hợp với Bradley Beal

Một khi Beal tham gia cùng Booker và Durant trên sân, “Big 3” sẽ phù hợp hơn với bộ sưu tập tài năng mà Clippers đã tập hợp được. Harden, George và Leonard đều cần rất nhiều bóng, trong khi sự tái sinh nhỏ của Russell chắc chắn sẽ thành công khi Harden có mặt. Những cầu thủ mà anh ấy chưa từng làm việc cùng trong quá khứ.

Với Mặt trời, thứ bậc được xác định rõ ràng hơn. Booker là người bảo vệ điểm, Durant là cầu thủ có thể sẽ có bóng trong tay vào cuối trận, và Beal sẽ là lựa chọn thứ ba xung quanh hai anh chàng đó. Tất cả họ đều biết điều này và đã nói nhiều như vậy trong ngày truyền thông trước mùa giải của Suns.

Suns vẫn tốt hơn Clippers sau thương vụ Harden và việc không nghiêm túc theo đuổi Harden trong mùa hè có thể vẫn là động thái tốt nhất mà chủ doanh nghiệp Mat Ishbia đã thực hiện kể từ khi mua nhượng quyền. Đối với tất cả những điều tốt đẹp mà anh ấy có thể làm trên sân – ít nhất là trong mùa giải thông thường – những nhận xét này là lời nhắc nhở kịp thời về hành trang đi kèm với tài năng đó.

Kế tiếp: The Suns thua cuộc khi kryptonite của Durant được buôn bán sang phương Tây

Thay vào đó, Suns có một cầu thủ Beal trẻ hơn, khỏe hơn và ít nhất sẽ cố gắng chơi một số kiểu phòng ngự khi anh ấy trở lại đó. Là người đã ghi hơn 30 điểm mỗi trận trong hai mùa giải trước, anh ấy cũng sẽ mang đến cho sơ đồ tấn công của họ một số bất ngờ theo cách mà Harden tĩnh tại chưa từng trải qua.

Phoenix đã thực hiện quyết định đúng đắn ở đây, giống như bạn có thể làm được bằng cách nhận phần thưởng đăng ký DraftKings Sportsbook trị giá $200 ĐẢM BẢO! Người dùng mới đặt cược ít nhất 5 đô la (với khoản tiền gửi 10 đô la) sẽ ngay lập tức nhận được 200 đô la tiền thưởng! Nó thật sự đơn giản. Đăng ký ngay bây giờ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *