Nhu cầu trái mùa: Chiều sâu chuyển tiếp là một nhu cầu

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với việc Orlando Magic phác thảo hai vệ sĩ trong đợt dự thảo NBA năm nay, họ có một trọng tâm chính trong mùa giải này: Tiến sâu về phía trước.

Mặc dù tân binh Jett Howard cao 6 foot 8, nhưng anh ấy đóng vai trò chính là người bảo vệ. Anthony Black cũng được liệt kê ở độ cao 6 foot-7 và có thể xuất hiện vài phút ở vị trí thứ 3 trong đội hình ba hậu vệ. Ngay cả khi họ giành được một số suất chạy trước, thì cần phải có chiều sâu hơn để tính đến những khó khăn, chấn thương và tính linh hoạt của đội hình của các tân binh.

Cho đến nay, những tiền đạo duy nhất trong danh sách đó là Paolo Banchero, Jonathan Isaac, Chuma Okeke, Đô đốc Schofield và Franz Wagner.

Với việc Isaac chỉ chơi 11 trận trong ba năm và Okeke và Schofield dường như không được luân chuyển (Schofield không có khả năng được chọn vào đội của anh ấy), điều đó khiến hai tiền đạo đáng tin cậy đều đá chính. Wagner đôi khi cũng bắt đầu ở vị trí bảo vệ ghi bàn khi họ điều hành đội hình lớn nên họ thực sự thiếu chiều sâu tiền đạo đáng tin cậy.

Khi Orlando Magic tìm cách hoàn thiện đội hình của họ và xây dựng chiều sâu, họ nên coi vị trí dẫn đầu trước hết là một trong những nhu cầu lớn nhất của họ.

The Magic cần một tiền đạo có thể tạo khoảng trống trên sàn và chơi phòng thủ. Họ có những người kiến ​​tạo, những người ghi bàn, những người tạo ra cú sút và sự hiện diện của bài đăng, nhưng họ cần những người bắn súng, những người bảo vệ vành đai và những người bảo vệ sơn.

May mắn thay, Magic sẽ có một số không gian giới hạn để hoạt động – đâu đó hơn 23 triệu đô la một chút tùy thuộc vào các đợt cắt giảm danh sách khác – nhưng có lẽ họ sẽ không nhắm mục tiêu vào bất kỳ tên tuổi lớn nào.

Điều này cho phép họ có thể tập trung vào việc ký hợp đồng với những tiền đạo sẽ đóng vai trò của họ với số tiền họ còn lại sau khi ký hợp đồng với những cầu thủ mới.

The Magic cũng có thể tạo ra nhiều không gian giới hạn hơn khi cơ quan tự do bắt đầu vì họ có bảy người chơi với các lựa chọn đội để suy nghĩ và họ có thể thực hiện giao dịch hoặc quyết định chuyển từ Jonathan Isaac.

Phép thuật cũng có thể sử dụng một số cựu chiến binh trong tòa nhà, đặc biệt là với kinh nghiệm thi đấu loại trực tiếp. Họ cần phải là những cầu thủ hiệu quả, nhưng cũng là những cầu thủ không cần bóng trong tay để lớp trẻ có thể tiếp tục phát triển.

Đây là ba đặc vụ miễn phí có thể cung cấp khả năng bắn súng, phòng thủ, lãnh đạo và đóng góp của Magic cho một đội playoff.

Kế tiếp: Troy nâu

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 29/06/2023 lúc 14:56 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 2:56 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *