Nhóm bất ngờ quan tâm đến Malcolm Brogdon của Trail Blazers

Malcolm Brogdon dự kiến ​​​​sẽ đóng một vai trò trong mùa giải này với tư cách là người bảo vệ kỳ cựu ở mặt trận trẻ của Portland Trail Blazers, nhưng có thể đưa ra lập luận hợp lý về việc cầu thủ 30 tuổi này sẽ không gắn bó lâu dài với đội.

Brogdon được mua lại như một phần của thương vụ đưa Jrue Holiday đến Boston. Ý tưởng đằng sau việc chuyển Holiday, ít nhất một phần, là Trail Blazers đang tập trung phát triển Scoot Henderson, Shaedon Sharpe và Anfernee Simons – tất cả đều 24 tuổi hoặc trẻ hơn – và một người bảo vệ lớn tuổi sẽ chỉ bòn rút vài phút từ sự phát triển đó.

Vì vậy, thật hợp lý khi Brogdon sẽ là một ứng cử viên thương mại, nhưng điều đó dường như không xảy ra, vì cả Portland và Người đàn ông thứ sáu của năm NBA mùa trước đều tuyên bố rằng họ hài lòng với cặp đôi hiện tại.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là sẽ không có sự quan tâm từ các đội khác, một ứng cử viên tiềm năng có thể sử dụng một người bảo vệ kỳ cựu trên băng ghế dự bị, nhưng có vẻ như cũng có những người không phải là ứng cử viên trên thị trường cho người bảo vệ mới nhất của Blazers.

Houston Rockets quan tâm đến việc giao dịch cho người bảo vệ Trail Blazers Malcolm Brogdon

Theo Jake Fischer của Yahoo, Houston Rockets – đội vừa thực hiện thay đổi đội hình để chuẩn bị cho mùa giải thông thường – đang quan tâm đến Brogdon.

Houston gần đây đã giao dịch với người bảo vệ Kevin Porter Jr., cùng với hai lượt chọn ở vòng hai, cho Oklahoma City Thunder để lấy Victor Oladipo và Jeramiah Robinson-Earl. Fischer đưa tin rằng Rockets sẽ cố gắng đổi Oladipo và mức lương 9,5 triệu đô la của anh ấy để lấy một cầu thủ có thể giúp họ giành quyền tham dự giải đấu play-in năm nay.

Houston đã chi tiền cho Fred VanVleet và Dillon Brooks trong công ty tự do trong mùa giải này và thuê huấn luyện viên trưởng mới ở Ime Udoka, vì vậy nhượng quyền thương mại dường như tin rằng họ đã sẵn sàng tiến thêm một bước.

Tuy nhiên, tại Western Conference đầy tải và với một nhóm cầu thủ trẻ như Jabari Smith Jr., Amen Thompson, Jalen Green và Cam Whitmore, Rockets có thể không trượt tuyết được.

Tuy nhiên, Brogdon sẽ có ý nghĩa nếu Houston quyết tâm giành được vị trí sau mùa giải. Tân binh của năm 2017 là một cầu thủ chắc chắn ở cả hai đầu sàn và đã chơi 43 trận playoff.

Kế tiếp: Xếp loại mọi chiêu thức chính của Blazer trong mùa giải

Tuy nhiên, có vẻ như một động thái sẽ không sớm được thực hiện vì Fischer nói thêm rằng cả Brogdon và Trail Blazers đều có kế hoạch tiến lên như một mối quan hệ đối tác ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *