Nhìn lại mùa giải của Carmelo Anthony ở OKC

Oklahoma City Thunder đã có một mùa giải khó khăn dẫn đến mùa giải 2017-18. Sau khi để mất Kevin Durant vào tay Golden State Warriors trong mùa giải vừa qua, OKC Thunder đã trao đổi Victor Oladipo và Domantas Sabonis cho Indiana Pacers, đổi lại Paul George khi Cơ quan Tự do đến gần. Tuy nhiên, đây không phải là cú giật gân duy nhất mà Sam Presti thực hiện vào mùa hè năm đó. Sau khi mọi thứ đổ vỡ ở New York, Carmelo Anthony đã yêu cầu giao dịch trong khi có đầy đủ điều khoản cấm giao dịch.

Thỏa thuận đã được thực hiện và Carmelo Anthony đồng ý đến Thành phố Oklahoma trong một thời điểm được coi là trọng đại đối với đội, thành phố và tiểu bang nói chung. Một siêu sao, Hall of Famer trong tương lai và biểu tượng văn hóa đại chúng đã được chọn để biểu diễn ở Thành phố Oklahoma. Ở vùng đất của cầu vượt của chúng tôi. Không phải bằng vũ lực, không phải bằng cách được soạn thảo hoặc giao dịch ở đây, theo thẩm quyền của chính anh ta về điều khoản cấm mua bán đầy đủ. Cảm giác ban đầu đó không thể được đánh giá thấp.

Carmelo Anthony giã từ NBA, nhìn lại một mùa giải với OKC Thunder.

Oklahoma City Thunder đã chứng kiến ​​​​Carmelo Anthony chơi 78 trận cho nhượng quyền thương mại với trung bình 16 điểm, 5 lần bật lại, một lần hỗ trợ và 1,2 CỔ mỗi trận trong khi sút 40% từ sàn, 35% từ vạch ba điểm và 76% ở vị trí trung bình. sọc từ thiện.

Mặc dù kết thúc mùa giải tồi tệ, nhưng có một số điểm nổi bật trong thời gian anh ấy thi đấu cho OKC Thunder. Bắt đầu từ đêm khai mạc, nơi anh ấy thi đấu với đội bóng cũ của mình, New York Knicks, anh ấy đã giành được một cú ăn ba trên đường giành được 22 điểm. Anthony cũng là một phần của một trong những trận thắng mùa giải hay nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại trước Golden State Warriors chỉ vài giờ trước Lễ Tạ ơn. Đội OK3 đã đánh bại Warriors với 17 điểm, trong đó Melo ghi 22 điểm, 5 lần bật lại và bắn 5 ăn 7 từ bên ngoài vòng cung.

Khoảnh khắc đáng nhớ nhất của anh ấy là vào ngày truyền thông khi Carmelo Anthony được hỏi liệu anh ấy có vào sân từ băng ghế dự bị hay không.

Cuối cùng, Anthony đã không vào sân từ băng ghế dự bị. Đó là một phần trong trận thua ở loạt trận đầu tiên của họ trước Utah Jazz, cùng với việc Andre Roberson bị chấn thương làm thay đổi sự nghiệp khi đội đạt được thành công. Mọi thứ đã thay đổi từ đó, dẫn đến việc Sam Presti gửi Anthony đến Atlanta trong một đợt giảm lương khiến OKC Thunder Dennis Schroder, người đã xuất sắc trong thời gian ở Bricktown.

Mặc dù nó có thể không mang lại nhiều chiến thắng và điểm nổi bật chủ yếu là những lời chửi rủa lọt qua các vết nứt của chương trình phát sóng Fox Sports Oklahoma, nhưng việc Carmelo Anthony chơi 73 trận đó ở Thành phố Oklahoma là rất lớn đối với tiểu bang và tổ chức.

Cảm ơn, Carmelo.

Kế tiếp: Shai Gilgeous-Alexander có viết chú thích trên Instagram của riêng mình không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *