Nhận xét của Tatum có thể đã đưa mục tiêu thương mại của Blazers ra khỏi thị trường

Boston Celtics chỉ còn một trận đấu nữa là làm nên lịch sử NBA. Sau khi vượt qua mức thâm hụt 3–0 trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông và đưa loạt trận này đến Ván 7, Boston đã thua Miami Heat với tỷ số 103–84. Thất bại của Celtics có thể gián tiếp là tin tốt cho Trail Blazers, nhưng hóa ra, cuộc biểu tình của Boston có thể có tác dụng ngược.

Lời khen ngợi Jaylen Brown của Jayson Tatum có thể làm tổn thương Blazers trong mùa giải không?

Portland được cho là đang khám phá một gói thương mại bằng cách sử dụng vị trí số 1. 3 trong NBA Draft 2023 để có được một tiền đạo cánh hoặc tiền đạo kỳ cựu với hy vọng theo đuổi chức vô địch vào mùa giải tới. Là một trong những người giỏi nhất NBA vào thời điểm đó, đồng đội của Tatum, Jaylen Brow,n đã trở thành một phần tự nhiên của bất kỳ cuộc trò chuyện nào.

Tuy nhiên, nếu có thể, Tatum sẽ yêu cầu Boston tái ký hợp đồng với Brown theo một thỏa thuận dài hạn sẽ giữ cả hai bên nhau trong tương lai gần.

Sau khi trở thành Đội thứ hai toàn NBA mùa này, Brown xứng đáng được Celtics gia hạn siêu hạng ngay sau mùa hè này.

Những con số trên phần mở rộng là một con số khổng lồ trong 5 năm và 295 triệu đô la.

Như chúng ta đã biết, các ngôi sao có xu hướng đạt được những gì họ muốn trong giải đấu ngày nay; nếu Tatum muốn có Brown, rất có thể Boston sẽ lắng nghe để tránh gây rắc rối cho ngôi sao nhượng quyền thương mại của mình, ngay cả khi điều đó có nghĩa là trả quá cao cho một đôi cánh thực sự tốt nhưng không tuyệt vời.

Việc Tatum 25 tuổi ủng hộ Brown 26 tuổi có thể đã loại bỏ mục tiêu của Blazers khỏi thị trường một cách hiệu quả mặc dù, phải thừa nhận rằng, việc tìm kiếm một thỏa thuận cho Brown có thể không khả thi ngay từ đầu.

Kế tiếp: 4 thương vụ có thể giúp Blazers trở thành đối thủ ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *