Nhận xét của Fred VanVleet chứng minh việc tái ký hợp đồng với anh ấy là không thể

Toronto Raptors đã phải chịu đựng việc mất Fred VanVleet trong mùa giải này, vì anh ấy bị cám dỗ bởi một hợp đồng tối đa với Houston Rockets sẽ trả cho anh ấy hơn 40 triệu đô la mỗi mùa trong ba năm nữa. Điều này đã kết thúc chương đáng tiếc cuối cùng trong nhiệm kỳ Raptors của anh ấy.

Toronto đã phải vật lộn để chơi như một đội thống nhất trong mùa giải trước, vì rõ ràng là người bảo vệ cũ kỳ cựu và lứa cầu thủ trẻ mới thường xuyên chiến đấu với nhau trên sàn đấu. VanVleet xác nhận rằng danh sách năm ngoái không được xây dựng để phù hợp.

VanVleet cho biết qua podcast “The Pivot”: “Có sự kết hợp giữa những người đã từng ở đó, những người mới đang cố gắng chứng tỏ bản thân và điều đó không hiệu quả”. “Không thích hợp; vì bất kỳ lý do gì, phản ứng hóa học không được kích thích và đó có lẽ là điều tôi có thể nói nhiều nhất về điều đó.

VanVleet đã thấy những gì chúng ta đã thấy. Sự đan xen giữa già và trẻ không hiệu quả, và điều đó đóng vai trò chia rẽ đội. Biết rằng lõi không hoạt động như khi nó được tạo ra, việc chạy lại nó với VanVleet với một thỏa thuận đắt đỏ hơn sẽ dẫn đến sự lặp lại của mùa giải trước.

Fred VanVleet xác nhận xích mích với Toronto Raptors 2022-23.

Các báo cáo xuất hiện cho rằng VanVleet ngày càng thất vọng với một số cầu thủ trẻ hơn trong đội và anh ấy đã cho họ biết cảm giác của mình theo cách mà một số Raptors ít kinh nghiệm hơn không đánh giá cao. Nhiều cầu thủ trẻ của VanVleet có những suy nghĩ không đâu vào đâu.

Có lẽ VanVleet đã nhìn thấy chữ viết trên tường, bởi vì Raptors chưa bao giờ trốn tránh việc tuyên bố Gary Trent Jr. và Scottie Barnes như một phần lớn trong tương lai của họ trong tương lai. Raptors đã thất bại trong việc khiến VanVleet bắt kịp họ vào năm ngoái và việc đưa anh ta trở lại với một hợp đồng tối đa sẽ gây khó khăn cho các đại diện.

VanVleet phải biết rằng anh ấy đang dấn thân vào một thử thách tương tự ở Houston, vì đội có rất nhiều cầu thủ trẻ. VanVleet đồng ý với việc trở thành người lớn trong phòng của một đội thiếu sót trong những năm gần đây, hoặc anh ấy sẵn sàng giải quyết nhiều vấn đề về hóa học hơn vì tiền lương của mình. Bất kể lý do là gì, VanVleet có vẻ hợp lý khi kết thúc sự nghiệp ở Raptors của mình.

Kế tiếp: 7 cầu thủ Raptors bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 09/07/2023 lúc 15:37 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 09/07/2023 lúc 15:37 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *