Nhận xét của Frank Vogel cho thấy Mặt trời có thể đáng sợ vào năm 2023-24

Phoenix Suns đã thể hiện chính xác những gì người hâm mộ muốn thấy trong lần đầu tiên họ chơi bóng rổ với màu tím và cam sau 150 ngày. Đã lâu không gặp Devin Booker và Kevin Durant.

Tất nhiên, Suns đã thêm Bradley Beal vào mùa giải này và mặc dù một số người hoài nghi ngoài kia có thể không nghĩ rằng nó sẽ hoạt động với cả ba, nhưng nó chắc chắn sẽ ổn vào Chủ nhật. Tất nhiên, đây là trận đầu tiên trước mùa giải nên chúng tôi sẽ không phản ứng thái quá; tuy nhiên, chúng tôi đã thấy mọi thứ chúng tôi muốn thấy.

Ba ông lớn của Suns đã làm mọi thứ họ phải làm trong khoảng thời gian ngắn ngủi trên sàn đấu cùng nhau. Durant, Beal và Booker, những người đóng vai trò bảo vệ điểm nhỏ, lần lượt chơi 13, 14 và 15 phút trong trận đấu đầu tiên trước mùa giải, nhưng tất cả đều cho thấy lối chơi xuất sắc cùng nhau và những gì chúng ta có thể thấy trong suốt năm 2023-24.

Không ai sút quá nhiều, sút kém, phạm lỗi hay bất cứ điều gì tương tự. Mọi thứ đều hài hòa. Như đã nói, chúng tôi không muốn phản ứng thái quá, nhưng sau khi nghe những gì huấn luyện viên trưởng mới của Suns nói sau trận đấu, thật khó để không làm như vậy.

Vogel nói sau trận đấu: “Một bản đánh giá về những gì chúng tôi có thể làm một cách tấn công. “Rõ ràng, trên lý thuyết, nó trông rất tuyệt với hỏa lực mà chúng tôi có, nhưng chúng thực sự rất ấn tượng và thoải mái. Bạn biết hệ thống của chúng tôi có chúng. Tôi ấn tượng hơn với sự chú ý của chúng tôi đến từng chi tiết trong phòng thủ. Bởi vì chúng tôi đã kiểm soát được nên chúng tôi đã có thể hòa vào nhịp điệu tấn công.”

Nếu nói đó chỉ là một bức ảnh chụp nhanh hành vi phạm tội của Suns thì chắc hẳn người hâm mộ Suns sẽ phải kinh ngạc. Họ đã tăng gần 30 vào những thời điểm khác nhau. Họ đã làm điều đó với những chiếc ghế dự bị của mình trong khi Kevin Durant và Devin Booker trở lại trong trang phục dạo phố. Họ gần như đã dẫn trước và phải bước vào hiệp phụ, nhưng điều đó xảy ra khi bạn cho tất cả các cầu thủ dự bị vào sân.

Băng ghế dự bị cũng chơi tuyệt vời. Độ sâu được cho là một vấn đề đối với nhiều phương tiện truyền thông không thực sự theo dõi đội này, nhưng có vẻ như điều đó có thể sai. Grayson Allen đã có một trận đấu tuyệt vời, trong khi cổ phiếu của Yuta Watanabe và Drew Eubanks cũng tăng giá.

Hành vi phạm tội này rất lớn, và Vogel đã đúng; thông thường, hàng phòng ngự của họ thiết lập cuộc tấn công và đặt họ vào vị trí để thành công. Mặt trời có điều gì đó đặc biệt ở đây và thật dễ dàng nhận thấy điều đó mà không cần phản ứng thái quá.

7 cầu thủ Phoenix Suns bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *