Nhận xét của cựu cầu thủ Suns có thể gợi ý sự trở lại

Phoenix Suns đã từ bỏ một trong những cầu thủ được người hâm mộ yêu thích của họ trong mùa giải này. Họ không để anh đi; họ đã trao đổi anh ta với một kẻ thù khác của Western Conference, San Antonio Spurs.

Để đổi lấy người bảo vệ kỳ cựu Cameron Payne, Suns đã nhận được quyền chọn ở vòng hai năm 2024 được bảo vệ. Spurs nhận được lượt chọn ở vòng hai năm 2025 (thông qua New Orleans) và xem xét tiền mặt.

Người hâm mộ đã rất nhớ anh ấy, và việc Payne có thể phù hợp với vị trí dự bị mà Suns hiện có cũng chẳng giúp ích được gì. Họ cần một chàng trai có thể xử lý bóng, không ích kỷ, sáng tạo cho người khác và mang lại năng lượng từ băng ghế dự bị là điều họ cần.

Payne làm tốt tất cả những điều đó. Tuy nhiên, anh ấy có thể sẽ không sớm trở lại đội.

Payne gần đây đã được Spurs từ bỏ hợp đồng và giờ có thể ký hợp đồng với bất kỳ đội nào anh ấy muốn. Anh ấy không đủ điều kiện để ký hợp đồng với Phoenix. Để Suns có được anh ấy, Payne sẽ phải ký hợp đồng với một đội khác và được đội đó từ bỏ trước khi Suns có thể đề nghị hợp đồng với anh ấy. Tuy nhiên, Minnesota Timberwolves lại quan tâm đến việc ký hợp đồng với Payne.

Nhưng những gì anh ấy nói gần đây không có nghĩa là anh ấy sẽ không trở lại trong thời gian tới. Nếu có thì điều đó có nghĩa là anh ấy muốn quay lại khi đủ điều kiện.

“Trời ạ, tôi yêu Phoenix, anh bạn ạ; Tôi đã nhớ Phoenix rồi,” Payne nói trên Instagram Live sau khi được giao dịch. “Tôi ước mình vẫn còn ở Phoenix, nhưng này, nó ở chỗ đó đấy, anh bạn ạ. Họ đang cố gắng giành được chip và tôi tôn trọng điều đó. Tuy nhiên, tôi nghĩ họ có thể giành được chip với tôi, bởi vì, tôi rất cứng rắn.”

Payne ghi trung bình 9 điểm mỗi trận, 4,2 kiến ​​​​tạo mỗi trận và 2,6 rebound mỗi trận trong 20 phút mỗi trận, đồng thời là người thường xuyên cho Chris Paul hoặc Devin Booker nghỉ ngơi. Và khi anh ấy tham gia vào trò chơi, bạn không phải lo lắng về việc anh ấy sẽ làm rối tung mọi thứ.

Khi thời cơ đến, Phoenix sẽ dang rộng vòng tay chào đón anh.

7 cầu thủ Phoenix Suns bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *