Nhận xét của Billups gợi ý về một tương lai tươi sáng cho Blazers, Lillard hay không

Không có nhiều kỳ vọng vào Portland Trail Blazers năm nay – ít nhất là không có mặt trên sân. Bộ phim truyền hình về mùa giải đã thống trị các cuộc thảo luận trên truyền thông quốc gia và hầu hết người hâm mộ (hãy nhìn bạn, Damian Lillard), nhưng điều đó không có nghĩa là không có gì để phấn khích. Scoot Henderson là số 1 3 trong dự thảo; anh ấy và người bảo vệ năm hai Shaedon Sharpe đại diện cho tương lai thực sự tươi sáng của Blazers.

Không thể phủ nhận Chauncey Billups đã giao công việc cho anh ấy vào năm 2023-24 khi anh ấy không chỉ xử lý bộ phim truyền hình Lillard mà còn phát triển các siêu sao tương lai trong khi cố gắng khẳng định mình là huấn luyện viên trưởng NBA.

Billups vẫn chưa đạt được thành công về mặt thắng và thua: Có những tình tiết giảm nhẹ khiến công việc của anh ấy trở nên khó khăn hơn mức cần thiết, nhưng dù thế nào đi nữa, Chauncey sẽ là người đầu tiên thừa nhận rằng cuối cùng bạn bị đánh giá bởi thành tích của mình chứ không phải bởi thành tích của bạn. những trở ngại cản đường bạn.

Người đứng đầu Blazers đã dành chút thời gian để nói chuyện với Steve Aschburner của NBA.com và cả hai đã thảo luận về một số chủ đề, nhưng bài học lớn nhất từ ​​Billups? Dù có hay không có Damian Lillard, anh ấy thực sự tin tưởng – không phải “huấn luyện viên phát biểu” tin tưởng, thực sự tin tưởng – rằng có lý do để lạc quan về tương lai ở Portland.

Bình luận của Billups về lối chơi của Damian Lillard

Chauncey mô tả hoàn cảnh của Lillard là “đáng lo ngại” và “khó khăn”. Một tính từ hoàn toàn dễ hiểu được sử dụng để mô tả tình huống mà bạn chỉ cần ngồi lại và chờ đợi một bước chuyển lớn xảy ra – đặc biệt khi bước chuyển lớn đó là cầu thủ và ngôi sao xuất sắc nhất trong nhượng quyền thương mại của bạn rời đội và đến lượt bạn.

Tuy nhiên, anh ấy nhanh chóng lật ngược mọi thứ về hiện tại và mặc định về tương lai.

“Tôi biết ai đang ở trong nhóm của chúng tôi và tôi đang làm việc cùng ai trong mùa hè này. Tôi hào hứng với ai,” anh nói.

Shaedon Sharpe sẵn sàng thực hiện cú nhảy thứ hai

Một trong những cầu thủ sẽ tham gia vòng quay của Billups vào năm 2023-24 là Shaedon Sharpe. Cầu thủ 20 tuổi này đã kết thúc mùa giải trước một cách thành công, ghi trung bình 23,7 điểm, 6,1 rebounds và 4,1 kiến ​​​​tạo với tỷ lệ sút 46/38/77 trong 10 trận cuối cùng khi người bắt đầu của Blazers ngồi dự bị và Shaedon đảm nhận nhiệm vụ tấn công.

Huấn luyện viên của anh ấy đề cập đến khoảng thời gian kéo dài và có nghĩa là tiến về phía trước.

Billups nói với Aschburner: “Nếu bạn nhìn anh ấy ở đoạn cuối, anh ấy sẽ tắt đèn. “Tôi nghĩ anh ấy đã làm việc chăm chỉ kể từ đó để trở nên tốt hơn. Đó là một mẫu nhỏ nhưng anh ấy đã thi đấu với rất nhiều hậu vệ số 1. 1 đội. Anh ấy nhận được một số tin tức khó khăn và anh ấy vẫn hoàn thành công việc. Tôi rất ấn tượng với anh ấy.”

Là một huấn luyện viên không chỉ để tân binh ra đi và để anh ta mắc sai lầm suốt mùa giải, việc Billups rất ấn tượng với những gì Sharpe đã làm vào cuối mùa giải trước và những gì anh ấy đã làm trong giai đoạn cuối mùa giải là rất có ý nghĩa. những gì anh ấy có thể làm khi còn là sinh viên năm hai.

Scoot Henderson là một siêu sao tương lai – và là một siêu sao độc nhất vô nhị

Khi được hỏi về Scoot Henderson, Chauncey nhanh chóng nói rằng anh ấy kỳ vọng cầu thủ 19 tuổi này sẽ trở thành một ngôi sao ở NBA. Chắc chắn, đó có thể là Billups đang cải thiện các cầu thủ của chính mình, nhưng anh ấy không xác định bất kỳ câu trả lời nào của mình theo cách mà mọi người nên hạ thấp kỳ vọng của họ hoặc sẵn sàng đối phó với một số khó khăn ngày càng tăng.

Billups cho biết Scoot trông giống như một “sự an toàn khởi đầu cho Denver Broncos” trong một cơ quan bảo vệ quan điểm.

“Anh ấy chơi ở cả hai đầu sàn một cách hung dữ. Anh ấy rất, rất có động lực. Anh ấy là một tiền vệ kiến ​​thiết lối chơi, một người bảo vệ quan điểm thực sự. “Có một số khả năng lãnh đạo về anh ấy,” Chauncey nói trong cuộc phỏng vấn. “Anh ấy sẽ là một cầu thủ thú vị để cả thế giới theo dõi nhưng những người hâm mộ của chúng tôi, họ có thể chắc chắn rằng họ sẽ được giải trí.”

Portland Trail Blazers đã sẵn sàng cho tương lai

Có thể từ đó – giải trí – sẽ trở thành chủ đề của mùa giải 2023-24 khi chúng ta nhìn lại. Có thể thua nhiều hơn thắng và ai biết liệu Billups có ở đó cho toàn bộ sự việc hay không, nhưng với Scoot, Shaedon, Anfernee Simons và bất kỳ cầu thủ nào khác bước lên và gây chấn động giải đấu, Blazers sẽ là đội phải theo dõi tại NBA.

Kế tiếp: 5 đội hình dự kiến ​​xuất phát của Blazers mùa tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *