Nhà phân tích tiết lộ nỗ lực của Clippers nhằm tiêu diệt các cuộc đàm phán thương mại Harden

Philadelphia 76ers đã chạy vòng vòng khi họ đối phó với James Harden và những chiến tích được ghi chép đầy đủ của anh ta, không quá mới lạ vì các yêu cầu giao dịch của anh ta đã leo thang đến mức hư vô. Có một tia sáng le lói khi một đội thể hiện sự quan tâm chính đáng đến việc đạt được thỏa thuận cho ngôi sao kém may mắn, nhưng có vẻ như điều đó sẽ chỉ trở thành một trạm thu phí không hiệu quả trên hình elip này.

Bây giờ, 76ers dường như đã trở lại những điều cơ bản.

Các nhà phân tích tiết lộ nỗ lực của Clippers đã giết chết cuộc đàm phán thương mại của James Harden với 76ers

Các cuộc thảo luận giữa đội Philadelphia và LA Clippers được cho là vẫn đang diễn ra mặc dù không có động thái gì, nhưng một nhà phân tích của NBA gần đây đã tiết lộ rằng các cuộc đàm phán thương mại dành cho Harden trên thực tế đã bị hủy bỏ.

Tất nhiên, người hâm mộ NBA biết rằng Wright là một trong những chuyên gia suy đoán nhiều nhất trong ngành, nhưng tiết lộ bất ngờ của anh ấy hoàn toàn phù hợp với mô hình mà văn phòng chính của Clippers đưa ra.

Terance Mann từ lâu đã là người không thể chạm tới trong các cuộc đàm phán thương mại, với việc LA không có động thái giải phóng xiềng xích trước sự kinh ngạc của nhiều người. Chắc chắn, Mann đã thể hiện sự hứa hẹn, nhưng anh ấy không còn trẻ để được coi là người đảm bảo cho tương lai. Lý do đằng sau cách xử lý toàn diện và thắng ngay của Clippers có rất nhiều logic thần bí.

Rất tiếc, việc 76ers thân thiện với quan điểm đã tồn tại từ trước về việc đưa ra lời đề nghị của riêng họ với mức chiết khấu xúc phạm đối với một người tầm cỡ như Harden – không có lịch sử của anh ta – là thiếu tôn trọng.

Nếu điều này là sự thật, Philadelphia sẽ phải đi tìm người thực sự cho Harden, người đã nhiều lần vắng mặt trong đội hình 76ers trước mùa giải này và thậm chí cả trong các buổi tập của đội. Thật không may, như nhiều người đã biết cho đến nay, danh sách các đội cần có một cựu MVP và thể lực tài chính để tham gia bàn giao dịch có thể bị giảm xuống có lẽ ít nhất là một số ít.

Nhưng câu chuyện liên quan: 76ers đã trao đổi James Harden với Heat và nhận được một ngôi sao trong đề xuất hoàn chỉnh này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *