Người trong cuộc NBA tiết lộ tin tức mà người hâm mộ Suns không mong muốn

Phoenix Suns đang chuẩn bị đối đầu với Golden State Warriors trong trận đấu đầu tiên của mùa giải. Hai đội này tôn trọng nhau trên sân nhưng không nhất thiết phải ưa nhau. Đây là hai trong số các đội ở Western Conference, và có thể là toàn bộ NBA, sẽ tranh chức vô địch.

Các chiến binh là hoặc đã từng là một triều đại, tùy thuộc vào cách bạn nghĩ về nó. Họ đã từng là đội vĩ đại nhất từng được tập hợp. Họ vẫn chơi rất tốt, với Stephen Curry, Klay Thomspon, Andrew Wiggins và Draymond Green trong danh sách, vì vậy Suns cần tất cả chung tay.

Nhưng họ sẽ không sẵn sàng sau khi một số tin tức gần đây cho chúng ta biết rằng họ sẽ mất một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của mình, một số tin tức mà người hâm mộ Suns không muốn nghe.

Đây là những gì người trong cuộc NBA Shams Charania đã đăng vào sáng sớm thứ Ba:

Các nguồn tin của giải đấu cho biết: “Ngôi sao của Phoenix Suns, Bradley Beal khó có thể thi đấu đêm nay trong trận mở màn mùa giải với Golden State Warriors. The Suns đang thực hiện một cách tiếp cận thận trọng với căn bệnh ở lưng của Beal để bắt đầu mùa giải mới.”

Bradley Beal đã được mua lại từ Washington Wizards trong mùa giải này trong thương vụ cuối cùng đã đưa Chris Paul đến Golden State Warriors, vì vậy giao dịch đó sẽ diễn ra trọn vẹn vào thứ Ba.

Nếu không có gì điên rồ xảy ra, Suns sẽ có Kevin Durant và Devin Booker thi đấu vào tối thứ Ba, điều đó là đủ để giành chiến thắng trước Warriors trên đường. Tuy nhiên, việc không có một anh chàng khác trên sân cũng có thể nhận được 30 điểm bất cứ khi nào anh ta muốn sẽ là một điều đau lòng.

Beal là một trong những cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất giải đấu. Anh ấy sẽ là người mà những hậu vệ thứ ba xuất sắc nhất của các đội khác thường bảo vệ. Mặt trời sẽ mất điều đó vào thứ Ba. Hy vọng anh ấy sẽ sớm trở lại.

7 cầu thủ Phoenix Suns bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *