Người trong cuộc NBA tiết lộ kế hoạch của Suns cho bộ ba lớn trong giai đoạn tiền mùa giải

Phoenix Suns bắt đầu với bộ ba Kevin Durant, Bradley Beal và Devin Booker trong trận đấu đầu tiên trong năm với Detroit Pistons. Cuối cùng chúng ta cũng có thể xem đội này có thể tấn công những gì; ít nhất đó là những gì Frank Vogel nói.

Ba người họ chơi với nhau rất ăn ý. Thực sự không có cú sút nào, hay những kẻ muốn lấy bóng hay những sát thủ kiểm soát bóng. Chỉ có ba chàng trai chơi vòng, họ đều yêu thích và chỉ muốn chơi vòng. Họ kết hợp ăn ý trong tấn công và với Nurkic, ông lớn mới mà họ đã đổi lấy Deandre Ayton, cùng với những quân cờ khác.

Tuy nhiên, The Suns đã quyết định gắn bó với bộ ba lớn của họ trong trận đấu thứ hai trước mùa giải, vì các cầu thủ đóng vai trò của họ đã chơi hiệp một khá tốt trước nhà ĐKVĐ Denver Nuggets, những người đã chơi trận khởi đầu, bao gồm Nikola Jokic và Jamal Murray, trong toàn bộ hiệp một. . .

Nghĩa là Jusuf Nurkic đã chơi tốt trong hiệp một và có một số khoảnh khắc tốt với tư cách là một cầu thủ tấn công trong hiệp một. Mọi sở hữu thông qua liên hệ bài viết.

Với việc Suns nằm trong top ba trong ván hai, nhiều người hâm mộ Suns đang tự hỏi liệu chúng ta có gặp lại họ trong giai đoạn tiền mùa giải hay không hay chúng ta sẽ phải đợi đến trận đấu đầu tiên của mùa giải thông thường. Tuy nhiên, trước trận đấu trên TNT, Chris Haynes, người trong cuộc của NBA đã cho phép mọi người tham gia chương trình Suns.

Haynes nói trên chương trình phát sóng TNT: “Kế hoạch của Suns là để ba ông lớn chơi hai trong ba trận cuối cùng của mùa giải trước.

Suns sẽ đấu với Portland Trail Blazers trong hai trận tiếp theo và sau đó là Los Angeles Lakers trong trận cuối cùng trước mùa giải. Dù sao đi nữa, có lẽ chúng ta sẽ thấy Nurkic vs. Ayton trong cả hai đội mới của họ, cùng với ba ông lớn, và hy vọng sẽ gặp Lakers, nơi chúng ta có thể gặp LeBron James và Anthony Davis.

Chúng tôi chỉ phải chờ xem.

7 cầu thủ Phoenix Suns bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *