Người trong cuộc NBA đảm bảo đối thủ Suns sẽ không thực hiện giao dịch lớn

Mùa giải này và thậm chí cả trận bán kết mùa trước, chúng ta đã chứng kiến ​​Phoenix Suns đưa đội hình của họ lên một tầm cao mới khi họ thực hiện hai thương vụ bom tấn. Họ đổi lấy Kevin Durant, một trong những cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất mọi thời đại, và họ đổi lấy Bradley Beal, người dẫn đầu giải đấu về thành tích ghi bàn vài mùa giải trước.

Điều đó đẩy họ vào một tầng bình lưu khác để trở lại với đội từng bị đánh bại như cách đây vài mùa giải.

Mùa giải này, chúng tôi đã nghe tin đồn về một trong những đối thủ lớn nhất của Suns đang cố gắng thực hiện một thương vụ bom tấn để thúc đẩy đội của họ. Đội đang cố gắng ở lại với Suns, nhưng theo những người trong cuộc của NBA, điều đó sẽ không xảy ra.

Los Angeles Clippers đã cố gắng trao đổi James Harden và đó là nơi Harden muốn đến. Tuy nhiên, nó sẽ không xảy ra.

Brian Windhorst: “Họ đã cố gắng giao dịch với James Harden, và thỏa thuận đã không xảy ra, và theo những gì tôi hiểu, chính Clippers đã nói, ‘Được rồi, không có thỏa thuận nào ở đây cả, và chúng ta sẽ tiếp tục'”. đã nói (h/t Mạng lưới bóng rổ).

Windhorst là một trong những tay trong lớn nhất khi nói đến những tin đồn và tin tức về NBA. Nếu anh ấy nói điều đó sẽ không xảy ra thì có lẽ nó sẽ không xảy ra, đó chẳng qua là một tin tốt cho Mặt trời.

Hãy nghĩ về đội hình của Clippers. Khi khỏe mạnh, họ là một trong những đội mạnh nhất giải đấu. Điểm yếu duy nhất của Paul George và Kahwi Leonard là không có khả năng giữ sức khỏe. Họ không có khoảng trống trong trò chơi của họ. Sau đó, bạn thêm James Harden vào đó, người vẫn khỏe mạnh vào năm ngoái, và điều đó sẽ thật đáng sợ.

Tôi vẫn thích cơ hội của Suns trong loạt bảy trận, nhưng điều đó chắc chắn sẽ khiến mọi chuyện trở nên khó khăn hơn.

7 cầu thủ Phoenix Suns bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *