Người thắng và người thua từ màn trình diễn trước mùa giải 2023 của Raptors

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Thật khó để nhìn vào những gì Darko Rajakovic, Scottie Barnes và phần còn lại của Toronto Raptors đã làm trong giai đoạn tiền mùa giải mà không ấn tượng với màn trình diễn của pha phạm lỗi này. Raptors dường như đã đi từ một kẻ cũng phải chạy đua trở thành một kẻ phải được coi trọng.

Toronto đã kết thúc set đấu với tỷ số 4-0, ấn tượng hơn những con số được chỉ ra, vì ba trong số những trận thắng đó là những trận đấu hoàn chỉnh kết thúc trước khi hiệp 4 bắt đầu. Chiếc ghế dài trông có vẻ sâu, không khí rất gọn gàng.

Raptors đang hướng tới một khởi đầu khó khăn cho mùa giải, bắt đầu bằng trận đấu vào ngày 25 tháng 10 với Minnesota Timberwolves, với động lực tối đa mà một đội có thể có được từ lịch thi đấu 4 trận trước mùa giải. Câu hỏi quan trọng là số tiền sẽ được chuyển.

Mặc dù vẫn còn một số cầu thủ và người theo dõi không tỏ ra nhiệt tình sau bốn trận đấu này, nhưng nhiều cầu thủ quan trọng hơn của Toronto đã tỏ ra hiệu quả như mong đợi. Raptors nào là người chiến thắng? Ai đã mất thời gian lớn?

Người thắng kẻ thua sau chuỗi trận ấn tượng trước mùa giải của Toronto Raptors.

Người chiến thắng: Scottie Barnes

Barnes không thể chạm tới được đặt ngay mũi nhọn của Toronto, vì Raptors đã không lãng phí thời gian để biến anh ta thành nền tảng cho nhượng quyền thương mại của họ. Dựa trên kết quả ban đầu, người hâm mộ Toronto có thể mong đợi một cú đấm 1-2 thuần túy của Pascal Siakam và Barnes dẫn đầu cuộc tấn công.

18,5 điểm mỗi trận của Barnes và tỷ lệ thành công vô lý 63% trên sân là đủ ấn tượng, nhưng anh ấy đã kết hợp điều đó với thành công 3 điểm tốt hơn sau khi thực hiện được bảy trong số 14 cú ăn ba. Trong số những người chơi đã chơi cả 4 trận, Barnes dẫn đầu nhóm về số lần bật lại và đứng thứ ba về số lần kiến ​​​​tạo.

Scottie Barnes trông giống như một ngôi sao tương lai của Toronto Raptors.

Con hydra ba đầu của tình trạng thể chất được cải thiện của Barnes, sự tự tin vào bản thân đã thiếu trong năm ngoái và những thay đổi sơ đồ mà một chiến thuật gia như Rajaklvic có thể đưa ra, tất cả đều kết hợp với nhau thành một cơn bão hoàn hảo sẽ giúp Barnes thành công. .

Toronto đã từng thấy Barnes tuyệt vời trước đây. Tính nhất quán là chìa khóa. Nếu không có gì khác, màn trình diễn nổi bật của Barnes trong giai đoạn tiền mùa giải đã chứng minh rằng anh ấy đang ở vị trí tốt hơn để tái tạo sự nhất quán đó dưới thời Rajakovic so với thời kỳ cuối kỷ nguyên Y tá xấu số.

Kế tiếp: Thua: Một triển vọng trẻ

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *