Người hâm mộ Sixers Nhận được ĐẢM BẢO $150 qua Nets!

Vòng loại trực tiếp của Sixers đã có một khởi đầu vượt trội và họ hy vọng sẽ tiếp tục điều đó trong Ván 2 với Nets tối nay. Mặc dù Philly là ứng cử viên được yêu thích nhất, FanDuel đảm bảo chiến thắng của bạn với chương trình khuyến mãi hấp dẫn của NBA: Đặt cược 5 đô la, ĐẢM BẢO giành được 150 đô la trên bất cứ nơi nào cá cược! Ngay cả khi đặt cược của bạn thua, bạn vẫn nhận được 150 đô la bất kể điều gì!

Đây là cách để bắt đầu và yêu cầu ưu đãi đặc biệt này trước trận đấu tối nay:

Mã khuyến mại FanDuel NBA

Nếu bạn đăng ký FanDuel và đặt cược từ 5 đô la trở lên vào bất kỳ trận đấu giữa Sixers vs. Nets, bạn sẽ nhận được $150 tiền thưởng cược cho dù bạn thắng hay thua! Đó là +3000 khả năng!

Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo các bước đơn giản sau để nhận tiền thưởng $150 của mình:

  1. Đăng ký FanDuel bằng liên kết này (không yêu cầu mã khuyến mãi)
  2. Xác minh danh tính của bạn
  3. Gửi $5 trở lên
  4. Đặt cược ít nhất 5 đô la vào bất kỳ Sixers vs. Lưới

Đó là tất cả! Bất kể kết quả đặt cược của bạn như thế nào, bạn sẽ được ghi có 150 đô la tiền thưởng cược để sử dụng khi bạn thấy phù hợp.

Bạn có thể đặt cược bất cứ điều gì bạn muốn và nhận được phần thưởng đó. Nếu bạn thắng cược, bạn sẽ nhận được tiền thắng cược CỘNG VỚI $150. Nếu bạn thua, bạn vẫn sẽ nhận được $150! Dù sao thì bạn cũng là người chiến thắng nhờ có FanDuel!

Chỉ những người dùng FanDuel mới mới có thể yêu cầu ưu đãi này và ưu đãi này sẽ sớm hết hạn. Hãy tận dụng cơ hội đáng kinh ngạc này để tăng tài khoản ngân hàng của bạn và đăng ký FanDuel ngay bây giờ!

Trong khi bạn đang ở đó, chương trình khuyến mãi này cũng dành cho người hâm mộ Sixers:

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *