Người hâm mộ Raptors rất tức giận với việc Celtics mua Dalano Banton

Toronto Raptors đã mang về một số tên tuổi lớn trong cơn sốt đại lý tự do, nhưng việc thêm những cái tên như Dennis Schroder và Jalen McDaniels đồng nghĩa với việc Dalano Banton phải ra đi sau hai mùa giải.

Banton, người đã bắt đầu mùa giải với tư cách là một cầu thủ tự do bị hạn chế, dường như có một con đường rõ ràng để trở lại Toronto. Masai Ujiri đã nói chuyện với anh ấy trong cuộc họp báo cuối mùa giải, và anh ấy đã có mặt trong buổi họp báo khai mạc của tân huấn luyện viên trưởng Darko Rajakovic.

Thật không may cho sản phẩm của Rexdale, Raptors đã biến anh ta thành cầu thủ tự do không bị hạn chế và tạo ra con đường dẫn anh ta ký hợp đồng với Boston Celtics. Banton có thể sẽ ngồi cuối băng ghế dự bị của Joe Mazzulla trong khi cạnh tranh những phút bảo vệ điểm dự phòng.

Đối với một cầu thủ phần lớn đã thất bại trong việc khẳng định mình là một lực lượng luân phiên và chưa bao giờ trốn tránh những góc cạnh khó khăn trong trận đấu của mình, một số người hâm mộ Raptors hơi khó chịu vì anh ấy không còn nằm trong kế hoạch của đội.

Người hâm mộ Toronto Raptors phản ứng với việc Dalano Banton gia nhập Celtics.

Banton không phải là một cầu thủ giỏi ở NBA, vì anh ấy chưa bao giờ phát triển một trò chơi nhảy cầu hoặc một pha phạm lỗi có thể khiến anh ấy trở nên khác biệt. Phần lớn sự tức giận dường như nhắm vào văn phòng chính, những người đã từ chối lời hứa của họ là nghiêng nhiều hơn về phong trào thanh thiếu niên và sự phát triển của cầu thủ.

Nếu Raptors biết rằng Banton sẽ không tham gia vào kế hoạch của họ, thì có công bằng khi đặt câu hỏi tại sao họ sẽ đã không chuyển nó cho Spurs trong thương vụ Jakob Poeltl giữa lúc có báo cáo rằng họ quan tâm đến anh ta? Có thể, nhưng giao dịch lượt chọn ở lượt thứ hai diễn ra giống như lượt chọn ở lượt thứ hai trong một giây nữa sẽ không di chuyển được.

Nick Nurse bị cho là đã bị sa thải vì không thể tận dụng tối đa những cầu thủ trẻ của Toronto như Banton. Để anh ta và Y tá đi cho thấy những tuyên bố mâu thuẫn từ Ujiri và văn phòng phía trước.

Tuy nhiên, có đáng để tất cả mối hận thù này trong Ngày lễ tranh luận về di sản của cầu thủ xuất sắc thứ 13 trong đội năm ngoái không?

Raptors có thể sẽ không mất ngủ khi Banton đang ở Boston, vì anh ấy đã không phải là nhân tố trong hai mùa giải đầu tiên của anh ấy và sẽ ít quan trọng hơn trong năm nay sau tất cả các tân binh của họ. Tuy nhiên, thực tế là sự phát triển cẩu thả không phù hợp với một số người hâm mộ.

Kế tiếp: 7 cầu thủ Raptors bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 03/07/2023 lúc 17:23 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 17:23 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *