Người hâm mộ Raptors, NBA Twitter phản ứng với sự ra đi của Fred VanVleet

Toronto Raptors đã phải nói lời tạm biệt với biểu tượng nhượng quyền thương mại vào tối thứ Sáu, khi Fred VanVleet chọn ký hợp đồng ba năm, tối đa 128 triệu đô la với Houston Rockets. VanVleet đã giành được danh hiệu này trong bảy mùa giải tuyệt vời, nhưng anh ấy đã chọn dấn thân vào một cuộc phiêu lưu mới.

Raptors đã không vặn vẹo ngón tay cái và chờ đợi lâu để thay thế anh ta, vì họ đã đồng ý ký hợp đồng hai năm trị giá 26 triệu đô la với cựu hậu vệ của Lakers, Dennis Schroder.

Bất kể bạn nghĩ gì về động thái này, không thể phủ nhận rằng quy mô hợp đồng của VanVleet và người kế nhiệm anh ấy đã gây ra làn sóng chấn động khắp cơ sở người hâm mộ này.

Người hâm mộ Raptors, NBA Twitter phản ứng với Fred VanVleet, Dennis Schroder

Sự ra đi của VanVleet chính thức kết thúc một trong những sự nghiệp tốt nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Là nhà vô địch All-Star và NBA, VanVleet không phải là cầu thủ được trả lương cao thứ 13 trong giải đấu. Anh ấy có một cơ hội cuối cùng để đạt được thỏa thuận lớn, và anh ấy lại đặt cược vào chính mình.

Kỹ năng tốt nhất của VanVleet trên sân là phân phối bóng mà không cần lật người. Năm ngoái, Houston lật ngược tình thế như không có ngày mai và thiếu luân chuyển bóng.

Một số người hâm mộ nghi ngờ về việc ký hợp đồng với Schroder, tự hỏi liệu anh ấy có được coi là người bảo vệ điểm xuất phát mới hay một chiếc bugi dự bị có thể giúp sửa chữa một đơn vị mờ nhạt hay không. Với Gary Trent Jr. sẽ ký hợp đồng gia hạn lớn, băng ghế dự bị dường như dành cho PG người Đức.

Một lĩnh vực mà Schroder nên là một bản nâng cấp so với VanVleet là ở bộ ly hợp. Trong khi VanVleet được xếp hạng là một trong bốn tay súng tệ nhất trong thời gian khủng hoảng, thì Schroder đứng thứ 10 trong giải đấu về tỷ lệ ghi bàn. Scottie Barnes cũng đạt thứ hạng cao ở vị trí No. 8 trong tổng số.

Giá trị trung bình hàng năm 42,8 triệu đô la của VanVleet nhiều hơn mọi điểm bảo vệ trong giải đấu không có tên Steph Curry. Ngay cả những ngôi sao như Kyrie Irving và Shai Gilgeous-Alexander cũng đăng ít hơn VanVleet mặc dù thực tế là anh ấy đã trải qua một mùa giải mà anh ấy sút xa 39%. 43 triệu đô la của Luka Doncic hầu như không vượt qua được.

Sam Quinn của CBS tham gia dàn hợp xướng của những người hâm mộ Raptors không hài lòng với cách xử lý thời hạn giao dịch. Anh ấy cho rằng quyết định của Raptors là quản lý tài sản kém, vì một số ngôi sao hiện đã rời đi ở mức tối thiểu, nếu có, sẽ trở lại Toronto.

Raptors có thể đã ký hợp đồng với một người bảo vệ quan điểm đã được chứng minh để thay thế VanVleet và tránh bị ném vào địa ngục giới hạn lương, nhưng sẽ mất một thời gian trước khi một số người hâm mộ có thể thương tiếc cho sự ra đi của một cầu thủ có ý nghĩa rất lớn đối với tổ chức này mọi thời đại. năm.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors
  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 15:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 15:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *