Người hâm mộ Raptors có nên lo lắng về một Summer League tồi tệ?

Lịch thi đấu giải mùa hè của Toronto Raptors đã chính thức kết thúc và nó mang đến cho người hâm mộ một ví dụ điển hình về thương hiệu bóng rổ mà tân huấn luyện viên trưởng Darko Rajakovic không muốn chơi. Trợ lý huấn luyện viên Pat Delaney giám sát đội bóng có lẽ là tồi tệ nhất trong Giải đấu mùa hè trong toàn bộ NBA.

Raptors đã thua cả bốn trận của họ, hai trong số đó là những trận thua thuyết phục trước Bulls và Cavaliers. Gradey Dick gần như đã dẫn dắt họ đến chiến thắng trước Detroit Pistons, nhưng đội cuối cùng đã trở nên lạnh nhạt và để chiến thắng tuột khỏi tay họ.

Trong kế hoạch lớn của mọi thứ, Giải đấu mùa hè chẳng có ý nghĩa gì. 75% đội hình này sẽ không chơi ở NBA, và một nửa có thể sẽ chơi ở châu Âu nếu họ muốn kéo dài sự nghiệp. Có quá nhiều để đòi hỏi một kết quả với một bộ sưu tập các cầu thủ kém như vậy?

Chà, các đội khác của Giải đấu mùa hè không thực sự chơi với Bulls 1996 trong danh sách của họ và Delany có đủ kinh nghiệm ở NBA để biết cách thực hiện hành vi phạm tội. Ngay cả với sự ích kỷ truyền thống của Summer League, kỷ lục 0-4 này vẫn phải nhức nhối.

Toronto Raptors thi đấu rất kém cỏi trong giải đấu mùa hè.

Một trong những rủi ro lớn nhất mà Rajakovic gặp phải khi bổ nhiệm nhân sự ban đầu là thuê một người không có kinh nghiệm làm huấn luyện viên trưởng ở NBA. Delany và Jama Mahlalela chắc chắn có kinh nghiệm, nhưng tổng thể bộ sưu tập trợ lý của Raptors còn khá trẻ.

Nỗi thất vọng lớn nhất của trò chơi này, ngoài việc thắng và thua, là sự thiếu cấu trúc. Người chơi bỏ lỡ các cú sút và thực hiện nhiều đường chuyền không mong muốn. Hành vi phạm tội giữa sân không giống như những gì Rajakovic và Delaney đã làm ở Memphis và Washington.

Lần duy nhất mà đội Raptors Summer League thực sự chơi tốt là khi Dick nổi nóng từ sân và thể hiện tất cả tài năng khiến anh trở thành lựa chọn số 1. 13 trong tổng số. Tuy nhiên, những khoảnh khắc như vậy có thể xảy ra trước một nhóm cầu thủ không cùng đẳng cấp. Cấu trúc đôi khi không tồn tại.

Raptors sẽ tốt hơn khi Rajakovic và các nhân viên của anh ấy có được những cầu thủ NBA và được phép nấu ăn thực sự. Tuy nhiên, Delany đã không tạo được ấn tượng ban đầu tốt nhất đối với nhóm người hâm mộ này và họ sẽ phải đợi đến giai đoạn tiền mùa giải để xoay chuyển tình thế và thể hiện một màn trình diễn tốt hơn.

Kế tiếp: 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • Xuất bản ngày 13/07/2023 lúc 23:32 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 13/07/2023 lúc 23:32 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *