Người hâm mộ Orlando Magic nên tập trung vào chuyến đi năm 2024

Đã lâu lắm rồi không có sự phấn khích xung quanh Orlando Magic cao như vậy. Kể từ khi Dwight Howard rời đội vào tháng 8 năm 2011.

Đội bóng này đã trải qua một khởi đầu khó khăn và đưa ra những quyết định sai lầm trong việc xây dựng lại. Lời hứa về sự tăng trưởng và tiến bộ không bao giờ thành hiện thực. Đội không bao giờ cảm thấy khá đầy đủ.

Phép thuật không bao giờ có hy vọng thực sự cho hậu mùa giải hoặc bất kỳ động lực tích cực nào để xây dựng. Một mùa giải của họ trong quá trình xây dựng lại vô tận mang lại cho họ bất kỳ hy vọng nào đã kết thúc trong thảm họa với việc huấn luyện viên trưởng đột ngột từ chức và đội đã đổi những tài sản có giá trị để lấy chỗ giới hạn trong mùa hè của công ty tự do nơi mọi người đều có chỗ giới hạn.

Việc Magic lọt vào vòng loại trực tiếp diễn ra khi đội gần đạt đến đỉnh cao. Và đội không thể thực sự thăng tiến, dựa vào những cựu binh trẻ tuổi nhưng vững vàng, những người dường như đã đạt đến mức trần của họ.

Chưa bao giờ có bất cứ điều gì như thế này.

Orlando Magic đang trên đỉnh của một bước tiến lớn và một chặng đường dài trong vòng loại trực tiếp. Nhưng mùa giải 2024 của họ không phải là nơi họ kết thúc. Đó là về cuộc hành trình ở đó và những gì họ sẽ học được trên đường đi.

Chưa bao giờ hai cầu thủ được gõ cửa ngôi sao hợp pháp khi vẫn còn trong hợp đồng tân binh. Chưa bao giờ có một kết thúc mạnh mẽ hoặc thậm chí 50 trận liên tiếp của bóng rổ .500.

Nó cảm thấy như một điều nhỏ đối với đội Magic trẻ tuổi này. Nó không phải là mục tiêu cuối cùng. Và đó có lẽ là điều quan trọng nhất.

Đối với tất cả sự phấn khích dành cho đội trẻ này khi bước vào mùa giải 2024, đó vẫn là một bước trong hành trình. Và bài học quan trọng nhất – có lẽ là bài học lớn nhất mà mùa giải này nên dạy – là mùa giải này chỉ là một bước trên chặng đường của đội này.

Đội này kết thúc ở đâu? Không ai biết điều đó.

Các phương tiện truyền thông quốc gia có lẽ vẫn đang cố gắng tìm hiểu về Magic. Mọi người dường như đều công nhận họ là một đội tiềm năng đang trên đà phát triển. Không ai sẵn sàng loại trừ hậu mùa giải cho Phép thuật. Nhưng tất cả họ đều muốn xem một số bằng chứng trước khi họ đầu tư vào ý tưởng.

Người hâm mộ địa phương rất háo hức muốn thấy đội thực hiện bước tiếp theo. Việc không đưa một đội vào bức tranh hậu mùa giải chắc chắn sẽ khiến bảng tin và máy chủ Discord chạy. Mọi người đều tự tin rằng đội này sẽ vượt qua giai đoạn sau mùa giải và bắt đầu một trận playoff dài.

Không có lý do gì để bất cứ ai không tin vào điều này. Các cầu thủ chắc chắn tin điều đó.

Nhưng ban quản lý đã thực hiện một chiến thuật khác. Họ đã cố gắng hãm lại sự phấn khích này nhiều nhất có thể.

Hướng dẫn của họ cho đội trẻ của họ một lần nữa là “bước lên” như họ đã làm ở mùa giải 2023. Họ đã bắt đầu ưu tiên chiến thắng hơn và học cách làm những gì cần thiết để giành chiến thắng một cách nhất quán.

Đó là thứ tự một lần nữa, bây giờ dưới nhãn hiệu chơi “bóng rổ tốt hơn”. Do đó, chủ tịch điều hành bóng rổ Jeff Weltman đã nói về việc chơi “bóng rổ sạch hơn” và giảm thiểu sai sót cũng như sai sót của đội.

Những gì anh ấy nói đến là sự phát triển tự nhiên của một đội trẻ đầy triển vọng. Orlando không thấy cần phải thúc giục anh ta bằng bất kỳ động thái lớn nào. Họ chỉ muốn cho nó cơ hội phát triển, đầu tư vào những gì họ đã có và tin vào những gì họ đã có.

Và họ có rất nhiều việc phải làm.

Orlando đã duy trì khóa học và tập trung vào các cầu thủ và con đường của họ. Họ đã không cố gắng “cao đường” để tiến vào vòng loại trực tiếp với một nước đi tuyệt vời.

Quyết định của họ rất chắc chắn và kiên nhẫn vì họ biết vẫn còn một chặng đường phía trước và các cầu thủ cần phát triển. Họ đã không cản trở sự phát triển của đội bóng này.

Vì vậy, mặc dù hậu mùa giải chắc chắn là mục tiêu, nhưng đó không phải là cái mà mục tiêu cho đội này. The Magic muốn thấy đội này phát triển. Họ muốn đi du lịch cùng nhau.

Paolo Banchero đã thành lập ngôi sao của mình ý định tốt. Nếu anh ấy tiếp tục theo dõi năm tân binh của mình, anh ấy có thể lọt vào đội All-Star vào năm 2024 tại Indianapolis.

Franz Wagner đã có hai mùa giải đầu tiên xuất sắc và có vẻ như là cầu thủ hoàn hảo để đá cặp với Banchero nhờ khả năng bắn súng và kiến ​​tạo của anh ấy.

Nhưng câu chuyện liên quan: Summer League đã kết thúc, vậy Orlando Magic sẽ làm gì tiếp theo?

Orlando có những cựu binh trẻ đầy triển vọng với nhiều điều để chứng minh như Wendell Carter và Markelle Fultz. Cả hai đều cần cơ hội thứ hai trong giải đấu và đã tìm thấy một ngôi nhà ở Orlando. Họ vẫn còn nhiều điều phải chứng minh khi tiếp tục phát triển, nhưng phù hợp với xu hướng chung của đội là hướng tới tính linh hoạt.

Cole Anthony nổi lên như một lựa chọn đàn ông thứ sáu chắc chắn và là người bắt đầu ngay lập tức. Anh ấy đã tìm thấy phong độ của mình ở mùa giải trước và trở nên hiệu quả và hiệu quả hơn cho đội khi vai trò của anh ấy giảm đi. Anh ấy vẫn còn rất nhiều cơ hội để phát triển, đặc biệt là đối với một đội vẫn đang khao khát khả năng bắn súng và sáng tạo trong toàn đội hình.

Các cầu thủ trẻ khác cũng đã sẵn sàng với rất nhiều điều để chứng minh.

Jalen Suggs đã có một kết thúc mùa giải chắc chắn nhưng vẫn cần chứng minh rằng anh ấy có thể giữ sức khỏe và đóng góp liên tục trên hàng công để tận dụng khả năng phòng ngự của mình. Điều tương tự cũng xảy ra với Jonathan Isaac và Chuma Okeke.

Anthony Black và Jett Howard vừa được thêm vào hỗn hợp. Nhưng cả hai đã cho thấy họ có thể đóng góp như thế nào trong các giải đấu đầu mùa Hè của họ.

Tất cả những điều này nói lên rằng mùa giải này không phải là về vị trí mà đội kết thúc vào tháng 4 năm 2024. Mùa giải này là về cách họ đến đó và ai sẽ tham gia cùng họ. Phần này nói về việc chứng kiến ​​tất cả những người chơi này tiếp tục trở thành người chơi của chính họ và cuối cùng xem câu đố khớp với nhau như thế nào.

Đó có thể là nhiệm vụ lớn hơn cho mùa Magic sắp tới. Họ muốn xem cách mọi người phản ứng với áp lực của mùa giải và cách mọi người cùng nhau phát triển.

Vào cuối ngày, một số người chơi thực sự có thể bị tụt lại phía sau. Một số người chơi có thể không phải là một phần của đội này khi chiến thắng là trọng tâm duy nhất và không phải là sản phẩm phụ trong quá trình phát triển của họ. Và đó là lý do tại sao phần này nên nói về cuộc hành trình và quá trình để đạt được điều đó.

Kế tiếp: Bài học Playoff: Miami Heat chỉ cần ra sân

Điều kỳ diệu kết thúc ở đâu là điều ai cũng đoán được. Họ có lẽ có thể và lẽ ra phải là một đội sau mùa giải năm nay. Đó là sự tiến triển tự nhiên trong quá trình trưởng thành của họ. Nhưng hành trình tăng trưởng này là mục tiêu cuối cùng thực sự và là thông tin thực sự mà Magic cần thu thập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *