Người hâm mộ Canada Raptors trong một tình huống đôi bên cùng có lợi với Nuggets-Heat

Với việc Toronto Raptors ở nhà trên chiếc ghế dài giả định của họ, ăn khoai tây chiên và xem diễn biến sau mùa giải, người hâm mộ sẽ phải sống thận trọng thông qua bộ sưu tập cầu thủ còn lại nếu họ muốn giấc mơ vô địch của mình thành hiện thực. May mắn thay cho những người hâm mộ Raptors, Kyle Lowry vẫn còn sống và đá.

Lowry không phải là cầu thủ mà anh ấy từng là, nhưng rõ ràng anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp lựa chọn số 1. 8 Miami Heat đã thắng 11-3 sau mùa giải khi họ tiến gần hơn đến Chung kết NBA. Denver Nuggets cũng đã dẫn trước 3-0 trong loạt trận playoff của họ.

Trong khi Nikola Jokic rõ ràng là động cơ giúp Nuggets tiếp tục phát triển, Denver cũng đã học được sự phục vụ của một bạn diễn xuất sắc trong Jamal Murray. Những người đồng thời ủng hộ Raptors và cầu thủ Canada xuất sắc nhất giải đấu đang ở trong tình thế đôi bên cùng có lợi.

Nếu Heat giành chiến thắng tất cả, những người hâm mộ Raptors sẽ vui mừng vì Lowry đã khóa chiếc nhẫn thứ hai của mình. Nếu Denver thắng, Murray sẽ có chức vô địch đầu tiên và thêm nhiều trang sức vào hộp đựng cúp tập thể Canada. Nhóm người hâm mộ Raptors đó đang chơi bóng ngay bây giờ.

Người hâm mộ Raptors có thể thấy Kyle Lowry, Jamal Murray giành nhẫn.

Heat không còn có thể được coi là đội yếu kém dũng cảm nữa, vì họ đã quét sạch ba đội liên tiếp. Lowry không ghi bàn như khi còn ở Raptors, nhưng anh ấy vẫn tiếp tục tấn công và thực hiện những cú sút kịp thời khi cần thiết. Đó là lãnh đạo.

Mặt khác, Murray một lần nữa bước lên khi nó được tính vào giai đoạn hậu mùa giải. Lối chơi hai người của Jokic và Murray là đủ để giúp Denver giành được một số chiến thắng trong hiệp 4, với bản thân Murray chứng tỏ là một đồng diễn sáng giá trong ứng cử viên vô địch.

Rõ ràng, đây không phải là tình huống mà người hâm mộ Raptors mong đợi sau khi thắng 48 trận ở mùa giải trước, nhưng nó tốt hơn là nhìn đối thủ Celtics chạy sang sân khác hoặc có những hồi tưởng đau thương về việc LeBron James xé toạc linh hồn của đội bóng này khỏi cơ thể anh ấy như thế nào Shang Tsung trong hậu mùa giải hàng năm.

Cơ sở người hâm mộ Raptors không thể nhiều hơn để Lowry tiếp tục thành công và tiếp tục phát triển ở những nơi khác tại NBA, nhưng việc một người Canada nhận được chiếc nhẫn sẽ là một phần thưởng an ủi tuyệt vời.

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *