Người hâm mộ Blazers sẽ thích đề xuất thương mại 3 đội này từ Wiz

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Portland Trail Blazers đang là mặt hàng nóng trong tin đồn ngay bây giờ. Một mặt, họ có một người bảo vệ siêu sao Damian Lillard, người đã thực hiện một chuyến tham quan truyền thông ám chỉ rằng anh ta có thể bị mua bán. Thay vào đó, các đội đang tranh giành để tiết lộ sự quan tâm của họ đối với 3 lựa chọn hàng đầu.

Chúng tôi đã thảo luận vào đầu tuần này về khả năng Blazers có thể giao dịch hoàn toàn với New Orleans Pelicans, gửi số 1. 3 và đổi lại nhận được tiền đạo All-Star Brandon Ingram. Mặc dù điều đó vẫn còn trên bàn như một lựa chọn, nhưng một lộ trình khác sẽ là Blazers và Pelicans trở thành một phần của thỏa thuận ba đội.

Blazers có thể thực hiện giao dịch ba đội không?

Nếu Pelicans muốn giữ hai ngôi sao của họ, Blazers có thể không quan tâm đến gói chính xác của những người chơi khác và các tùy chọn mà Pels cung cấp – hoặc, đối với vấn đề đó, nếu Pelicans không muốn những gì Blazers đang gửi lại. Trong trường hợp đó, một lộ trình khác là bao gồm một nhóm thứ ba, nhóm này có thể tạo điều kiện thuận lợi cho tài sản chính (tùy chọn số 3) đến đích.

Trang web chị em của chúng tôi Wiz of Awes gần đây đã thực hiện một thỏa thuận như vậy sẽ chứng kiến ​​​​Washington Wizards bước vào và giúp hoàn thành thỏa thuận. Hãy xem những gì họ cung cấp, sau đó thảo luận lý do tại sao đó có thể là một con đường thú vị cho Trail Blazers.

Kế tiếp: Giao dịch là gì?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *