Người hâm mộ Blazer nhắn tin cho Lillard sau trận ra mắt trong mơ của Bucks

Diễn đàn Fiserv đã có cái nhìn đầu tiên về những gì người hâm mộ Portland Trail Blazers đã theo dõi trong hơn một thập kỷ khi Milwaukee Bucks đánh bại Philadelphia 76ers 118-117 sau 39 điểm từ Damian Lillard, trong đó có 14 điểm trong bốn phút cuối cùng.

Thời của Dame đã chính thức bắt đầu ở Milwaukee.

Lillard đánh ba quả với 2:45 còn lại trong hiệp 4 để bắt đầu cuộc chạy 11-0 Bucks. Anh ấy nhanh chóng kết thúc đêm thi đấu bằng cách bình tĩnh thực hiện một cặp cú sút từ vạch ném phạt, nơi anh ấy giành chiến thắng với tỷ số 17 ăn 17.

Theo ESPN, 39 điểm của Dame là nhiều nhất đối với bất kỳ cầu thủ nào trong trận ra mắt Bucks.

Lillard nói: “Tôi đến đây để trở thành một phần của chiến thắng và tôi nghĩ tôi bắt đầu cảm thấy thoải mái với cách tôi được đón nhận và những gì đội đang nói với tôi sau cánh cửa đóng kín”.

Dựa trên những gì người hâm mộ Blazers đang nói trên X (Twitter), Dame vẫn đang được chấp nhận ở phương Tây.

Người hâm mộ Blazers tràn ngập mạng xã hội với sự buồn vui lẫn lộn của Lillard trước màn trình diễn của Bucks

Chứng kiến ​​Damian Lillard ra sân vào cuối hiệp 4 và kéo đội của anh ấy đến chiến thắng không phải là điều mới mẻ đối với những người hâm mộ PDX, nhưng việc chứng kiến ​​anh ấy làm điều đó trong một chiếc áo đấu khác chắc chắn là điều mới mẻ.

Và mặc dù không phải tất cả người hâm mộ Blazers đều hào hứng với viễn cảnh Dame Time đi dạo ở một thành phố khác, nhưng có vẻ như phần lớn những người theo dõi anh ấy ở Portland đều có một chút tự hào về bố:

Kế tiếp: The Blazers mất 3 giây để cho thấy người hâm mộ sẽ tham gia mùa giải này như thế nào

Như Lillard đã nói trong mùa giải này, sẽ luôn có tình yêu giữa anh ấy, thành phố Portland và những người hâm mộ Trail Blazers. Chỉ mất một phần tư ở Milwaukee để thấy mối quan hệ này chặt chẽ đến mức nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *