Người chơi Sixers nên nhắm mục tiêu trong cơ quan miễn phí chưa được chế tạo

Không có lượt chọn nháp nào trong NBA Draft sắp tới, Sixers sẽ cần nhắm mục tiêu đến những người chơi trong thị trường đại lý tự do chưa được chỉnh sửa để cải thiện đội hình của họ. Đó là một tình huống mà tổ chức đã không gặp phải kể từ năm 1989 khi bản dự thảo chuyển sang thể thức hai vòng vì họ đang ngồi mà không có lựa chọn nào trong đêm dự thảo.

76ers đã trao đổi lượt chọn đầu tiên năm 2023 của chính họ cho Nets khi họ có được James Harden vào thời hạn giao dịch NBA năm 2022. Họ cũng bị tước quyền chọn vòng hai trong bản dự thảo năm nay sau khi bị cáo buộc can thiệp vào việc ký hợp đồng với các đại lý tự do PJ Tucker và Daniel House Jr.

Đó là một tình huống khó khăn đối với Sixers, những người không có nhiều lựa chọn để cải thiện đội của họ trong thị trường đại lý tự do do vượt quá giới hạn lương của NBA. Điều đó có thể thay đổi nếu Harden quyết định không trở lại Philadelphia, nhưng lúc này, khả năng bổ sung tài năng là có hạn.

Vì vậy, với việc Sixers bị loại khỏi NBA Draft, người hâm mộ có thể làm gì trong đêm nháp?

Đối với một người, hãy ngồi lại và hy vọng rằng một số người chơi tài năng dự kiến ​​​​sẽ đến muộn trong vòng thứ hai, cuối cùng sẽ trở nên vô dụng. Cách duy nhất để Sixers cải thiện đội hình của họ trong mùa giải này là thông qua thị trường đại lý tự do chưa được phát triển.

Nghe có vẻ không mấy ấn tượng, Heat đã tập hợp hai đội hình tham dự NBA Finals với sự trợ giúp của các đặc vụ tự do chưa được đào tạo.

Vị trí chính mà Sixers cần nhắm đến là cầu thủ chạy cánh.

Huấn luyện viên trưởng mới Nick Nurse đã phát triển rất tốt đôi cánh của mình ở Toronto và có thể làm được điều tương tự ở Philadelphia. Cánh cũng là điểm yếu nhất của Sixers thời Joel Embiid. Họ đã phải vật lộn rất nhiều trước Celtics và Raptors, những đội được biết đến là những đội chiếm ưu thế ở cánh.

Không có khả năng tuyển chọn cầu thủ trong năm nay hoặc ký hợp đồng với các đại lý tự do cấp cao, văn phòng phía trước vẫn cần giải quyết các nhu cầu rõ ràng và sử dụng sự phát triển của Y tá để bắt đầu trở nên tốt hơn ở cánh. Dưới đây là ba cầu thủ mà Sixers nên nhắm đến nếu họ không tập luyện vào thứ Năm.

Keyontae Johnson

Với chiều cao 6’4″, Johnson không đủ kích cỡ cho một cánh truyền thống của NBA. Tuy nhiên, anh ta có sải cánh dài 7’0″ cho phép anh ta thực hiện các cú đánh ở vòng ngoài. Johnson cũng là một vận động viên bắn súng ưu tú, đạt 40,5% từ cự ly ba điểm và 45,2% ở các phát ba điểm rưỡi khi thi đấu tại Bang Kansas mùa trước. Sự linh hoạt của anh ấy khi chơi nhiều vai trò ở cánh sẽ là một lợi ích cho Sixers nếu anh ấy có thể phát triển thành một cầu thủ NBA hàng ngày.

Jalen Wilson

Các phả hệ chiến thắng không được nói đến đủ khi nói đến việc phác thảo các triển vọng. Wilson đã có điều đó và sau đó là một số điều sau sự nghiệp của anh ấy ở Kansas. Anh ấy là nhà vô địch quốc gia, Cầu thủ xuất sắc nhất trong Big 12, Toàn Mỹ và hai lần vô địch Big 12 mùa giải thường xuyên với tư cách là người bắt đầu. Trên sân, anh ấy là người kiến ​​tạo với trung bình 20,1 điểm mỗi trận ở mùa giải trước. Anh ấy đã phải vật lộn với việc bắn súng ở trường đại học, điều này có thể hạn chế anh ấy, nhưng sẽ mang lại một dòng dõi hiếm có trong một đặc vụ tự do chưa được đào tạo.

Hội đồng Ricky IV

Khi ký hợp đồng với một cầu thủ chưa được đào tạo, một điều mà các đội hy vọng là sự cải thiện. Hội đồng có điều đó trong bó. Anh ấy có tinh thần thể thao phi thường ngoài trời và có thể về đích ở vạch xuất phát khi tham gia giao thông. Điểm yếu đáng chú ý của anh ấy là bắn súng. Tuy nhiên, năng lực thể thao và khả năng phòng thủ của anh ấy cuối cùng có thể tìm thấy anh ấy trên sân khi anh ấy phát triển cú nhảy của mình.

Philadelphia 76ers chọn nếu James Harden ký hợp đồng với Houston Rockets

  • Xuất bản ngày 22/06/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 22/06/2023 lúc 02:18 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *