Người chơi phản ứng với việc Lu Dort bị loại khỏi đội Phòng thủ toàn diện

Oklahoma City Thunder đã chứng kiến ​​Lu Dort trở thành một trong những hậu vệ xuất sắc nhất toàn NBA. Trên thực tế, những đồng nghiệp của anh ấy, như Damian Lillard, thừa nhận anh ấy là hậu vệ khóa tốt nhất. Dort đã thể hiện khả năng phòng ngự trong sự nghiệp của mình, ở nhiều thời điểm đã khóa chặt một số siêu sao xuất sắc nhất mà hiệp hội phải cung cấp. Ngay cả trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải, cựu cầu thủ tự do chưa được đào tạo đã giành được chiến thắng đậm nhất trong mùa giải cho Thunder ở hàng thủ.

Vào ngày 21 tháng 3, Lu Dort đã chuyển qua khoảng 253.456 màn hình để ở lại Kawhi Leonard ở phân khúc tầm trung—một trong những thùng tự động đó và một người chơi thường được so sánh với người máy. Dort khiến siêu sao bối rối nên Leonard không kịp bắn trước khi hết thời gian. Điều này đảm bảo chiến thắng một điểm cho Thunder, người sẽ chỉ thắng năm trận sau đó trên đường đạt kỷ lục 40-42. Chiến thắng đã dẫn đến một bước đột phá lớn trong việc giúp OKC Thunder giành được suất tham dự giải đấu NBA Play-In.

Lu Dort đã đánh bại đội Phòng thủ toàn diện bất chấp lời khen ngợi từ những người chơi khác.

Tổng giám đốc Oklahoma City Thunder, Sam Presti, đã phá vỡ tiêu chuẩn trong một cuộc phỏng vấn xuất cảnh và khen ngợi Lu Dort và nói một cách dứt khoát rằng anh ấy nên ở trong đội Phòng thủ toàn diện. Presti cho biết nếu Lu Dort không ở trong đội, những người bầu chọn sẽ không chú ý gì cả.


NBA đã công bố đội Phòng thủ toàn diện, không bao gồm Lu Dort. Ở đội đầu tiên có Alex Caruso, Jrue Holiday, Jaren Jackson Jr và Brook Lopez. Đội thứ hai có Derrick White, Dillon Brooks, OG Anunoby, Draymond Green và Bam Adebayo.

Lu Dort chỉ nhận được một phiếu bầu ở đội một và bảy phiếu bầu ở đội hai, xếp thứ năm trong số những người chơi khác nhận được phiếu bầu cho vị trí người bảo vệ. Điều này dẫn đến các đồng đội của anh ấy và các cầu thủ NBA khác.

Lu Dort đã chơi 74 trận ghi được 13 điểm, 4 lần bật lại, 2 lần kiến ​​​​tạo và 1 lần cướp bóng mỗi trận. Cùng với đó, Dort suýt lập kỷ lục về số lần phạm lỗi khi phạm tới 93 lần. Sức mạnh tổng hợp xếp hạng Dort ở phần trăm thứ 77 khi tắt màn hình, phần trăm thứ 66 trong chuyển giao phòng thủ, phần trăm thứ 71 trong phòng thủ sau khi lên và phần trăm thứ 56 khi bị cô lập.

Kế tiếp: Jalen Williams được vinh danh là Cầu thủ tân binh toàn năng của đội một

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *