Người chơi OKC Thunder đón nhận sự cường điệu của Chet Holmgren

Oklahoma City Thunder chỉ còn một ngày nữa là đến vòng đấu Tiền mùa giải! Thứ Hai đánh dấu sự khởi đầu của mùa giải NBA 2023-24 với trận đấu nghiêng về San Antonio Spurs. Đây sẽ là một trong những mùa được mong đợi nhất ở Bricktown và nó cho thấy mức độ phấn khích xung quanh trận đấu đầu tiên của họ tại Trung tâm Paycom. Với việc Chet Holmgren và Victor Wembanyama sẽ ra mắt vào thứ Hai, nhóm đã không làm gì để làm giảm bớt kỳ vọng dành cho Holmgren.

Chet Holmgren được chọn đứng thứ 2 chung cuộc trong NBA Draft 2022 và đại diện cho 5 lựa chọn hàng đầu duy nhất của lần tái thiết này. Một khi Victor Oladipo ra đi, Holmgren sẽ là lựa chọn duy nhất trong top 5 trong giai đoạn này. Mùa giải trước, trong khi ông lớn Gonzaga phải ngồi ngoài trong năm, OKC Thunder đã có thành tích cải thiện thành tích 16 trận thắng khi cốt lõi trẻ của họ tỏa sáng.

Tuy nhiên, những người hâm mộ Thunder vẫn rất vui mừng khi thấy Chet Holmgren tham gia trong vòng một năm kể từ khi Thunder tuyển chọn anh ấy. Với việc anh ấy gia nhập cùng một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới Shai Gilgeous-Alexander, một cầu thủ kiến ​​tạo lối chơi ưu tú có thể giúp cuộc sống của anh ấy dễ dàng hơn trong Josh Giddey và một cánh đa năng trong Jalen Williams, thật dễ hiểu tại sao lại có nhiều hy vọng cho Oklahoma City mùa này. .

OKC Thunder đang nói tất cả những điều đúng đắn để thúc đẩy sự cường điệu của Chet Holmgren từ cơ sở người hâm mộ.

Oklahoma City Thunder đã tổ chức Ngày Truyền thông hàng năm vào thứ Hai và đã chuẩn bị cho một số cầu thủ và huấn luyện viên trưởng Mark Daigneault mỗi ngày sau trại huấn luyện. Đã có mặt tại ngày truyền thông và mọi buổi tập, tổ chức này không hề che giấu tiềm năng của Holmgren.

Nghe và nhìn thấy sự phấn khích thực sự của các cầu thủ khi được hỏi về Chet Holmgren chắc hẳn sẽ khiến người hâm mộ OKC Thunder cảm thấy vui mừng. Người chơi luôn là người đầu tiên biết ai có thể chơi và không thể chơi, giọng điệu và thái độ khi họ trả lời câu hỏi này bộc lộ rất nhiều điều.

Nó chắc chắn xuất hiện vì Thunder tin tưởng vào tiềm năng thế hệ của Holmgren. Khi được hỏi về người đàn ông to lớn mới của mình, Josh Giddey rạng rỡ như Cây thông Noel. Isaiah Joe, nhấn mạnh Holmgren là một vận động viên giỏi đến mức nào, chỉ ra rằng chấn thương không cướp đi một trong những điểm mạnh lớn nhất của anh ấy.

Với việc Mark Daigneault và Chet Holmgren đảm bảo với chúng tôi rằng sản phẩm Gonzaga đã “hồi phục hoàn toàn” theo Bench Boss, như Holmgren nói thêm, anh ấy “Không nghĩ đến” về chấn thương khi thi đấu, tất cả các hệ thống đều diễn ra trong năm tân binh của Holmgren.

Vào thứ Hai, cộng đồng người hâm mộ OKC Thunder sẽ có cái nhìn đầu tiên về Chet Holmgren. Dù chỉ diễn ra khoảng 15 phút nhưng cũng đủ để níu chân Fanbase đã chờ đợi bấy lâu để được xem lượt chọn tổng thể thứ 2. Chúng tôi sẽ đưa tin trực tiếp từ Trung tâm Paycom về Ý định Sấm sét và Twitter.

Kế tiếp: Chet Holmgren sẽ thi đấu vào thứ Hai với Victor Wembanyama

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *