Người chơi Nets được miễn gần đây có thể tham gia Raptors với tư cách là PG dự phòng không?

Toronto Raptors được cho là đã có hầu hết đội hình của họ cho mùa giải 2023-24, nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm khi họ cố gắng xây dựng một đội có thể giành chiến thắng trong ngắn hạn và dài hạn. Do đó, những tin đồn gần đây đã ám chỉ rằng Raptors đang theo đuổi một người bảo vệ điểm dự phòng khác.

Nếu Raptors thấy phù hợp để không đảm bảo mức lương 2023-24 của Joe Wieskamp, ​​họ có thể bắt đầu cố gắng loại bỏ một trong số ít lựa chọn chất lượng còn lại trong danh sách. Đối thủ Brooklyn Nets có thể vô tình cung cấp cho Raptors một giải pháp thay thế chi phí thấp cho những người như Ayo Dosunmu ngoài thị trường.

Trong một tình huống không khác gì những gì Toronto phải đối mặt với Wieskamp, ​​Nets đã tung ra người bảo vệ điểm Edmond Sumner mặc dù thực tế là anh ta đã có mặt tương đối đáng tin cậy trong vòng quay của họ sau chấn thương Achilles. Anh ấy có thể sẽ không nghỉ làm quá lâu.

Raptors không có nhiều tiền để chi tiêu, vì vậy họ cần tìm một người bảo vệ có thể chơi một vài phút tầm cỡ NBA mà không phải phá sản. Sumner có thể đánh dấu vào ô đó, vì anh ấy có các công cụ vật lý mà Masai Ujiri thường yêu thích.

Toronto Raptors sẽ ký hợp đồng với Edmond Sumner?

Sau khi Sumner bỏ lỡ mùa giải ở tuổi 26 với vết rách Achilles sau một mùa giải vững chắc với Pacers, anh ấy đã ghi trung bình 7,1 điểm, 1,5 rebound và 1,3 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong 53 trận (12 trận bắt đầu) với Nets. Sumner đã kết nối với 46% số cú sút đáng nể của anh ấy ở mùa giải trước.

Mặc dù không phải là một tay bắn 3 điểm xuất sắc (chỉ dưới 38% trên 1,7 lần thực hiện mỗi trận trong hai mùa giải qua), nhưng anh ấy có thể tiếp nhận và thực hiện nó khi được yêu cầu. Mặc dù anh ấy là một cầu thủ cao lêu nghêu, nhưng chiều cao 6-4 và đôi tay dài khiến anh ấy rất hấp dẫn từ quan điểm phòng thủ.

Sumner sẽ ngay lập tức trở thành một hậu vệ giỏi hơn Malachi Flynn hoặc Jeff Dowtin, và anh ấy có lịch sử ghi bàn từ băng ghế dự bị lâu hơn cả hai người họ. Tiền sử chấn thương là một mối lo ngại, nhưng Toronto đã không đầu tư nhiều vào Sumner.

Sumner đại diện cho một lần gieo xúc xắc đáng giá cho một đội Raptors vốn không xa lạ gì với việc đối đầu với các đội đối địch và xem liệu họ có thể phát triển mạnh ở Toronto hay không. Nếu tiền sử chấn thương của anh ấy chỉ còn trong quá khứ và kỹ năng dứt điểm của anh ấy vẫn còn, Sumner có thể chính là mẫu hậu vệ dự phòng mà đội bóng này đang thiếu.

Kế tiếp: 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • Xuất bản ngày 17/07/2023 lúc 20:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 17/07/2023 lúc 20:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *