Người chơi nào được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​giao dịch OKC Thunder gần đây?

Oklahoma City Thunder đã thực hiện một giao dịch tiền thảo với Denver Nuggets để bắt đầu mùa giải ở giữa loạt trận Chung kết NBA của Nuggets. Đây là một động thái để OKC Thunder mở rộng cửa sổ tài sản của họ và giúp khắc phục sự cố khi nhượng quyền thương mại cần tài năng kiểm soát chi phí.

OKC Thunder đã gửi lượt chọn tổng thể thứ 37 trong NBA Draft 2023, lượt chọn có lợi nhuận thấp nhất trong số các lượt chọn ở Vòng một năm 2024 của họ (thông qua Rockets, Jazz, Clippers và Thunder) và lượt chọn ở vòng hai trong tương lai (2024) cho Denver Nuggets Vòng đầu tiên vào năm 2029. Điều này hiện khiến Oklahoma City Thunder có các lượt chọn 12 và 50 trong NBA Draft 2023.

Người chơi nào được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​OKC Thunder khi thực hiện giao dịch mới nhất của họ với Denver Nuggets?

Oklahoma City Thunder đã giao dịch lượt chọn tổng thể thứ 37 của họ trong NBA Draft 2023, mức này đủ cao để đảm bảo một hợp đồng NBA tiêu chuẩn. Các khách hàng tiềm năng thường không bắt đầu nhận hợp đồng hai chiều cho đến khi họ ở độ tuổi 40, điều này sẽ gây ra vấn đề về đội hình cho Oklahoma City Thunder. Mặt khác, tất cả những thứ đó sẽ bị xóa nếu Sam Presti muốn.

Lựa chọn ở vòng đầu tiên của đội sẽ lấp đầy chỗ trống do cầu thủ tự do sắp tới Dario Saric để lại, giả sử đội không tái ký hợp đồng với ông lớn kỳ cựu. Không nghi ngờ gì nữa, lựa chọn tổng thể thứ 50 sẽ đi vào một trong ba vị trí hai chiều trong danh sách theo Thỏa thuận thương lượng tập thể mới.

Có vẻ như Sam Presti cảm thấy thoải mái với nhóm cầu thủ này sẽ tham gia mùa giải NBA 2023-24. Với tuyên bố từ chối trách nhiệm rõ ràng rằng việc mua lại vị trí dẫn đầu của vòng hai là rất dễ dàng và Thunder đang nằm trong top 5 của giải đấu về giới hạn khi mùa giải mới bắt đầu, điều này dường như là điềm lành cho các cầu thủ OKC Thunder trên danh sách bong bóng.

Lindy Waters III được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​giao dịch này trong danh sách Oklahoma City Thunder. Waters III có vị trí trong danh sách dễ dàng nhất để phát hành một cách máy móc cho Sam Presti. Để tiếp tục từ Waters III, OKC Thunder có thể từ chối tùy chọn nhóm của sản phẩm Bang Oklahoma.

Cho đến nay, không có lý do để làm như vậy. OKC Thunder đã nói rõ rằng họ rất thích hậu vệ cánh cây nhà lá vườn, và con đường giữ chân anh ta đã trở nên trong sáng hơn rất nhiều sau phiên giao dịch hôm thứ Sáu.

Rõ ràng, vẫn còn một chặng đường dài phía trước cho mùa giải này, và mọi thứ có thể và sẽ thay đổi nhanh chóng. Hiện tại, Lindy Waters III là người thắng lớn từ giao dịch mới nhất của Sam Presti.

Kế tiếp: Giao dịch mới nhất của OKC Thunder thúc đẩy tài sản tương lai của họ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *