Người chiến thắng và kẻ thua cuộc của Raptors sau một đêm NBA Draft 2023 hoang dã

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Masai Ujiri và Toronto Raptors đã thực hiện một trong những lượt chọn đầu tiên thú vị hơn trong NBA Draft 2023, sử dụng số 1. 13 trên cánh Kansas Gradey Dick. Tất cả những tin đồn liên kết Toronto với Dick ở vị trí số 1. 13 đã được chứng minh là đúng sau một cú trượt rất nhẹ.

Raptors không chỉ xoay sở để lấp đầy một vị trí rất cần thiết, mà họ còn làm điều đó trong khi nhận được giá trị đáng kinh ngạc và cũng tránh được sự cám dỗ để phác thảo một tỷ số 6-8 thô khác. Đối với một sinh viên năm nhất, Dick là một cầu thủ tấn công rất bóng bẩy, người sẽ là mối đe dọa về mặt đó ngay từ đầu trong sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy.

Mặc dù sự lựa chọn của Dick sẽ giúp ích cho triết lý tấn công và đội hình của Raptors, nhưng một ngôi nhà được chọn ở mức cao này chắc chắn sẽ khiến một số đội không có được điều họ muốn. Ai sẽ được hưởng lợi từ sự lựa chọn này, và ai sẽ nhận được phần cuối của cây gậy?

Người chiến thắng và kẻ thua cuộc sau khi dự thảo Toronto Raptors Gradey Dick.

Người chiến thắng: Scottie Barnes

Barnes và Dick đã có một mối quan hệ trước khi họ được nhập ngũ, như họ chia sẻ một đại lý. Mối quan hệ giữa hai người này sẽ chỉ trở nên bền chặt hơn khi tiếng còi vang lên, vì Dick dường như là một cầu thủ được tuyển dụng với mục đích rõ ràng là trở thành bạn diễn cùng với Barnes.

Thật khó để trở thành một cầu thủ tự hào mình là một người chuyền bóng ưu tú trong đội Raptors này, vì họ thường thiếu phạm vi và khả năng thực hiện các cú sút để tận dụng tối đa các kỹ năng của Barnes. Dick đến thị trấn sẽ giúp thay đổi nó theo lẽ phải.

Gradey Dick và Scottie Barnes sẽ dẫn dắt Toronto Raptors.

Huấn luyện viên trưởng mới Darko Rajakovic có thể đã được thuê vì ông ấy có một kế hoạch tổng thể để biến Barnes thành một đội thực sự trong Hội nghị phía Đông. Anh ấy có thể sẽ làm được điều này với sự kết hợp độc đáo giữa phong cách tấn công tập trung vào chuyển động của bóng và khả năng sút 3 điểm hiệu quả.

Dick không phải là một triển vọng hoàn hảo, nhưng anh ấy nên là chỗ dựa chắc chắn bên cạnh Barnes vì ​​khả năng bắn 3 điểm của anh ấy. Với phần lớn tương lai của Toronto hoàn toàn phụ thuộc vào Barnes và thành công của anh ấy, thật hợp lý khi thêm một game bắn súng có thể sơ hở khi hàng phòng ngự tập trung vào Scottie.

Kế tiếp: Thua: Các cầu thủ dự bị kỳ cựu

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 23/06/2023 lúc 11:30 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 05:51 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *