Người bảo vệ All-Star tiết lộ rằng anh ấy gần như đã được trao đổi với 76ers

Bất chấp những xáo trộn gần đây, Philadelphia 76ers đã phải nỗ lực rất nhiều để định hình đội hình của họ, đội được coi là một trong những bộ sưu tập tài năng nhất giải đấu. Được dẫn dắt bởi MVP Joel Embiid, nhượng quyền thương mại đã có một trong những giải đấu thành công hơn trong những năm gần đây.

Mặc dù nhóm đã thoát khỏi giai đoạn hậu mùa giải với phong cách có vẻ đáng thất vọng năm này qua năm khác, văn phòng chính đã không nhắm mắt làm ngơ trước điều này và đã thực hiện các điều chỉnh khi cần thiết. Từ việc chuyển từ ông lớn trước đây của họ sang cuối cùng đổi Ben Simmons bất mãn để lấy cầu thủ ghi bàn James Harden của họ, 76ers đã có thể biết khi nào nên thực hiện giao dịch tục ngữ.

Điều đó nói rằng, một All-Star có thể đã trêu chọc Philly, tiết lộ rằng anh ấy nghĩ rằng mình đã được giao dịch với Sixers trong thời hạn giao dịch NBA năm 2022.

Người bảo vệ All-Star tiết lộ rằng anh ấy nghĩ rằng mình đã được trao đổi với 76ers vào năm ngoái

Tyrese Haliburton, người nổi lên như một All-Star trong mùa giải này cho Indiana Pacers sau khi được trao đổi từ Sacramento Kings để lấy Domantas Sabonis, gần đây đã tiết lộ rằng anh ấy nghĩ rằng mình đã được trao đổi với 76ers vào thời hạn giao dịch năm ngoái.

Phát biểu trên podcast của Paul George, Haliburton cho biết anh ấy đã gọi cho tiền đạo Georges Niang của Sixers lúc bấy giờ (hiện thuộc Cavaliers) để hỏi liệu anh ấy có đến gặp Philly hay không trước khi cựu chiến binh nói với anh ấy rằng anh ấy chưa bao giờ nghe nói về điều đó.

Không rõ nó đến từ đâu, nhưng điều đáng chú ý là 76ers được cho là đã đề nghị Haliburton cho Kings để đổi lấy Ben Simmons trước khi thỏa thuận thất bại và Pacers cuối cùng đã có được anh ta.

Tuy nhiên, sẽ rất vui nếu tưởng tượng Haliburton dẫn dắt Embiid và Tyrese Maxey. Nếu có bất kỳ ai trong giải đấu có thể sánh ngang hoặc vượt qua trò chơi của Harden, thì đó là Haliburton. Thậm chí tốt hơn, anh ấy mới 23 tuổi và nên có những năm tháng đẹp nhất phía trước.

Hiện tại, mối quan hệ hợp tác đó có vẻ khó xảy ra, nếu có, đặc biệt là với việc Indiana vừa ký hợp đồng gia hạn hợp đồng 5 năm trị giá 260 triệu đô la với cầu thủ cao lêu nghêu.

Tuy nhiên, với tư cách là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất hiệp hội, Phialdelphia 76ers chắc chắn sẽ đối đầu với Tyrese Haliburton và Indiana Pacers trẻ trong tương lai gần với tư cách là những đối thủ tiềm năng ở miền Đông.

Xếp hạng giao dịch: HH kinh ngạc trước giao dịch ba đội của James Harden cho 76ers

  • Published on 07/12/2023 at 21:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 12/07/2023 lúc 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *