Ngôi sao NBA đả kích Daryl Morey của 76ers bằng những lời lẽ độc ác

Câu chuyện về James Harden cuối cùng có thể đã kết thúc, nhưng chủ tịch Philadelphia 76ers, Daryl Morey, có thể không tránh khỏi việc bắt gặp những kẻ đi lạc chỗ này chỗ kia vì tác động tàn khốc mà ông để lại không chỉ đối với loạt phim mà còn trong ý thức cộng đồng.

Morey từ lâu đã là một trong những giám đốc điều hành hội anh em ở NBA, có nhiều mối quan hệ được ghi nhận với nhiều cầu thủ, nhưng mối thù của anh ta với Harden dường như đã làm hoen ố hình ảnh đó, với một trong những tên tuổi lớn hơn của giải đấu trong quá khứ thậm chí còn đánh anh ta gần đây bằng đòn roi của mình. từ xấu.

Ngôi sao NBA mới đây đã chỉ trích chủ tịch 76ers Daryl Morey bằng những nhận xét khó chịu

Cựu NBA All-Star Gilbert Arenas không phải là người ngại nói lên những chiến công thót tim của mình và anh ấy chắc chắn sẽ bắt đầu cuộc hành trình của Morey bằng bài bình luận trên podcast của mình, Gil’s Arena.

Có vẻ Sixers nhỉnh hơn khi Elton Brand là gương mặt đại diện [of the team]. Anh ấy hiểu bóng rổ. cái gì là [Daryl] Thông tin xác thực của Morey? Anh ấy là một chàng trai Instagram, không phải một chàng trai thực tế.

Trớ trêu thay, Elton Brand thực sự là tổng giám đốc của 76ers với Morey giám sát các hoạt động bóng rổ, vì vậy điều này có vẻ hơi thiếu hiểu biết về phía Arenas. Mặc dù vậy, khá dễ hiểu tại sao anh ấy lại nói điều đó khi tập trung nhiều hơn vào Morey ở trung tâm câu đố của Harden.

Tuy nhiên, ngoài sự giám sát đó, Arenas dường như ám chỉ rằng Morey không có đủ trình độ để quản lý và điều hành một đội NBA một cách hiệu quả là không đúng sự thật. Xét cho cùng, anh ấy đồng nghĩa với sự phát triển của phương pháp tiếp cận dựa trên phân tích trong giải đấu và tiếp tục là người tạo ra xu hướng trong giải đấu.

Thật không may, anh ấy đã dẫn đầu việc tạo ra một ứng cử viên vô địch hợp pháp ở Houston, và anh ấy không còn quá xa để mở đường cho Philadelphia có được một ứng cử viên vô địch, nếu nhượng quyền thương mại chưa có.

Chúng tôi không chắc chắn về ý nghĩa con người của anh ấy Instagram nam giới, nhưng với những ý nghĩa có thể có, thật lố bịch khi đánh đồng những cá nhân dựa trên dữ liệu với những người chỉ quan tâm đến quang học.

Tuy nhiên, Daryl Morey có thể đang phải đối mặt với những trở ngại lớn trong sự nghiệp điều hành của mình, nhưng anh ấy, Elton Brand và những người còn lại trong văn phòng chính của Philadelphia 76ers đã thiết lập nhượng quyền thương mại khá độc đáo, phục hồi tốt đẹp sau một thất bại đầy kịch tính. của những ngôi sao cũ của họ.

Kế tiếp: 5 sao mà 76ers có thể nhắm tới sau thương vụ James Harden

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *