Ngôi sao 3 của Phoenix Suns có thể từ bỏ Chris Paul để ký hợp đồng

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

TORONTO, BẬT – NGÀY 30 THÁNG 12: Chris Paul của Phoenix Suns tung đường chuyền quanh Gary Trent Jr. từ Toronto Raptors. (Ảnh của Cole Burston/Getty Images)

Phoenix Suns đã chơi không an toàn trong mùa hè này. Nhiều đội sẽ có; họ có hai trong số hơn chục cầu thủ xuất sắc nhất thế giới là Devin Booker và Kevin Durant, nhưng họ chỉ được gặp nhau trong vài tuần. Có một trường hợp rất thực tế đối với việc đứng yên, tìm ra sự kết hợp phù hợp giữa các hợp đồng tối thiểu và những người đóng vai trò xung quanh họ, rồi chạy lại.

Đó rõ ràng không phải là những gì Suns và chủ sở hữu mới Matt Ishbia đang làm. Họ đã sa thải huấn luyện viên trưởng đáng kính Monty Williams và thuê cựu vô địch Frank Vogel để thay thế ông ta. Họ mua sắm Deandre Ayton. Và tuần này, báo cáo rằng họ dự định giữ Chris Paul nhanh chóng biến thành báo cáo rằng họ sẽ từ bỏ anh ấy.

Vẫn chưa rõ điều gì sẽ xảy ra với cầu thủ này, nhưng có khả năng việc loại bỏ Chris Paul có thể là điềm báo trước cho một động thái lớn.

Ngay cả khi họ không đưa ra bất cứ điều gì chính thức, có vẻ như Suns sẽ không tìm được đối tác thương mại cho mức lương 30,8 triệu đô la của Paul. Họ có thể từ bỏ anh ấy và ăn 15,8 triệu đô la tiền bảo lãnh trong mùa giải này, hoặc thậm chí từ bỏ và ký lại hợp đồng với anh ấy. Tuy nhiên, động thái táo bạo nhất là từ bỏ và kéo dài Paul, giảm mức trần của mùa giải này xuống chỉ còn hơn 3 triệu đô la.

Điều đó mở ra toàn bộ Ngoại lệ cấp trung bình cho người không phải nộp thuế (MLE), nhưng cũng tạo tiền đề cho bước đi táo bạo thứ hai: chuyển Deandre Ayton sang không gian giới hạn của đội khác để mở ra thứ gì đó gần với không gian giới hạn tối đa để ký hợp đồng với các ngôi sao trong đại lý miễn phí .

Sau đó, Suns có thể tiếp tục săn lùng những vở kịch lớn, thu hút những tên tuổi lớn trên thị trường đại lý tự do để tạo thành một “Big 3” phù hợp cho cuộc rượt đuổi danh hiệu mùa này. Họ cũng có thể giao dịch Ayton trực tiếp với một nhóm có ngôi sao đại lý tự do và thực hiện ký kết và giao dịch, vì vậy họ có một vài con đường khác nhau dẫn đến kết quả này.

Họ có thể gặp ai để ký? Tạm thời tránh quả mìn sẽ là Kyrie Irving tái đấu với Durant ở Arizona, có ba cầu thủ tự do mà Suns có thể đang tìm cách ký hợp đồng vào mùa hè này.

Kế tiếp: Freddy là rắn

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *