Ngày truyền thông Orlando Magic: Cùng một đội, bầu không khí nghiêm túc hơn

Franz Wagner đã có một mùa giải.

Một mùa giải kết thúc với việc anh ấy mang về huy chương vàng tại FIBA ​​​​World Cup vẫn chưa ảnh hưởng nhiều đến anh ấy.

Tầm quan trọng của những gì anh và Đức đạt được là rất lớn. Điều mà chương trình chưa bao giờ làm được. Và cách anh ấy và nhóm của mình kết hợp với nhau để đạt được vị trí thứ ba tại EuroBasket vào mùa hè trước, là một điều thực sự đặc biệt.

Tương tự giải đấu đặc biệt đó, Orlando Magic hy vọng sẽ tiếp tục phát triển khi họ mang theo phần lớn đội hình của riêng mình từ mùa giải cải thiện 12 trận thắng và phần lớn thành công vào năm ngoái.

Franz Wagner đã không trở lại Orlando cho đến một tuần trước – một phần của huấn luyện viên Jamahl Mosley muốn cả Franz Wagner và Paolo Banchero tham dự World Cup. Đó là cuộc đời của một nhà vô địch World Cup và Người đàn ông bí ẩn quốc tế.

Đội bóng mà anh ấy đến dù rất quen thuộc. Nó có nhiều người chơi giống nhau quay trở lại. Nhưng có cái gì đó khác lạ trong không khí. Phép thuật đang cố gắng đạt được điều gì đó khác biệt và tiến thêm một bước nữa.

Các đội có thể giống nhau nhưng không khí tại Magic media day lại khác. Nhóm nghiên cứu đặt mục tiêu làm điều gì đó khác biệt. Họ đặt mục tiêu thực hiện bước nhảy vọt đó vào giai đoạn sau mùa giải và hơn thế nữa.

Orlando Magic đặt mục tiêu xây dựng một mùa giải thành công và tiếp tục phát triển. Họ có thể có đội hình giống như năm ngoái. Nhưng nhóm có cách tiếp cận nghiêm túc hơn để thực hiện bước tiếp theo.

Để làm được điều đó, nhóm phải có mức độ nghiêm túc và mục đích trong cách tiếp cận của mình, điều này dường như không giống bất cứ điều gì mà Magic đã có trong những năm gần đây. Đội vẫn giống nhau nhưng sự rung cảm mà đội mang lại là một điều gì đó khá khác biệt.

“Tôi nghĩ năm ngoái chúng tôi cũng có bầu không khí tốt,” Wagner nói. “Tôi nghĩ điều quan trọng là phải xây dựng dựa trên những gì chúng tôi đã xây dựng được năm ngoái chứ không phải bắt đầu lại từ đầu. Tôi nghĩ điều đó thực sự giúp chúng tôi có một chút liên tục và có nhiều gương mặt giống nhau ở đây cũng như những người biết huấn luyện viên muốn gì và chúng tôi đã chơi như thế nào trong năm ngoái.”

Có rất nhiều thứ để xây dựng từ năm ngoái. Orlando kết thúc mùa giải với tỷ số 29-28 sau khởi đầu đầy chấn thương với tỷ số 5-20. Đội bóng có chỉ số phòng ngự tốt thứ sáu giải đấu sau ngày 7 tháng 12. Đó là điều mà nhóm cảm thấy có thể xây dựng trong suốt mùa giải.

Nhìn lại chặng đường đó, một số cầu thủ Magic cho biết vào ngày truyền thông rằng cách đội chơi để khép lại mùa giải là minh chứng cho những gì đội này có thể đạt được với một đội hoàn toàn khỏe mạnh. Họ biết rằng họ có thể thi đấu với bất kỳ đội nào và cảm thấy như thể họ bước vào mọi trận đấu khi biết rằng mình có cơ hội chiến thắng.

Đó là một bước tiến lớn – việc thăng cấp mà Mosley đã nói rõ ràng về cả mùa giải và mùa giải trước. Và đó là một dấu hiệu chắc chắn về sự tiến bộ mà nhóm đang đạt được – thậm chí vượt quá mức cải thiện 12 trận thắng so với năm ngoái.

Bây giờ nhóm đặt mục tiêu xây dựng nó.

Banchero nói: “Chỉ cần đáp ứng những kỳ vọng mà chúng tôi đặt ra cho mình với tư cách là một đội. “Chúng tôi có rất nhiều gương mặt quen thuộc ở đây. Chúng tôi có rất nhiều người giống nhau đã trở lại với một số gương mặt mới. Chúng tôi đã thành công vào năm ngoái khi tất cả chúng tôi đều khỏe mạnh. Chúng tôi chỉ đang cố gắng thực hiện điều đó vào mùa giải. Việc có thể bắt đầu mùa giải một cách khỏe mạnh là điều rất quan trọng đối với chúng tôi và sẽ cho chúng tôi cái nhìn rõ ràng về những gì chúng tôi có thể đạt được.”

Làm thế nào đội “lên cấp” tiếp theo là câu hỏi lớn. Toàn bộ khái niệm này có thể khá mơ hồ về “huấn luyện” để một nhóm có thể xác định thành công theo ý muốn. Nhưng ngày càng có ít điều chưa rõ ràng để đội này hoàn thành. Không ai ngại nói đội này muốn đi đâu tiếp theo.

Mọi người đều nghĩ đến hậu mùa giải trong suốt ngày truyền thông.

Không ai tránh nói về hậu mùa giải lần đầu tiên. Tất cả họ dường như đều hiểu rằng phải nỗ lực rất nhiều để đạt được điều đó và họ cần tập trung vào các chi tiết trong thực tế để đạt được mục tiêu này.

Đó là lý do tại sao những trải nghiệm như cuộc chạy đua của Wagner và Banchero tại World Cup lại quan trọng đến vậy. Nó có thể không ảnh hưởng trực tiếp đến toàn đội, nhưng kinh nghiệm mà anh và Paolo Banchero có được khi thi đấu ở World Cup có thể giúp họ học cách chơi trong những trận đấu có áp lực cao.

Banchero cho biết anh ấy cảm thấy đội đã cho thấy họ có thể cạnh tranh với bất kỳ đội nào trong giải đấu. Chỉ cần cả đội đoàn kết thì có thể giành chiến thắng.

Đó là nhận định của nhiều đội. Điều duy nhất đội còn thiếu để đạt được mục tiêu là kinh nghiệm. Vì vậy, họ có quyết tâm đạt được trải nghiệm đó bằng mọi cách có thể.

Markelle Fultz nói: “Bạn chỉ học được thông qua trải nghiệm. “Đối với chúng tôi, đặc biệt là với nhóm chàng trai trẻ mà chúng tôi có, việc họ vượt qua điều đó ở độ tuổi trẻ như vậy, điều đó giúp ích rất nhiều cho chúng tôi. Ngay cả đối với bản thân tôi và thậm chí một số bác sĩ thú y để xem họ có thể giúp đỡ lẫn nhau ở đâu. Tôi nghĩ điều đó thật tuyệt. Tôi nghĩ không có tình huống nào tốt hơn là ở vị trí đó. Chúng tôi đã có một tư duy suốt mùa hè với cách chúng tôi làm việc.”

Tuy nhiên, thông điệp từ văn phòng chính và ban huấn luyện trong suốt mùa giải không có bất kỳ quan niệm lớn nào về việc thực hiện giai đoạn sau mùa giải hay bất cứ điều gì tương tự. Họ không muốn đội nhìn quá xa về phía trước.

Thông điệp của Mosley là hãy trở nên tốt hơn mỗi ngày. Anh ấy muốn nhóm tập trung vào công việc hàng ngày cần thiết để đạt được những mục tiêu này. Thật dễ dàng để mong đợi kết quả vào cuối mùa giải. Nhưng kết quả đó chỉ được xây dựng thông qua sự nỗ lực hàng ngày trong luyện tập và trong mọi trận đấu. Họ đã xây dựng những chi tiết cần thiết để giành chiến thắng.

Đó không phải là một điều dễ dàng để làm. Nó cũng không phải là một điều dễ dàng để học. Đó là quyết tâm của toàn đội.

“Đó là bóng rổ, không phải khoa học tên lửa,” chủ tịch điều hành bóng rổ Jeff Weltman nói. “Chúng tôi không phải phạm nhiều sai lầm. Chúng ta không cần phải đảo bóng quá nhiều. Chúng ta cần phải làm điều đó đúng. Đó chỉ là sự tăng trưởng. Đó là điều mà bạn cho rằng ở NBA, nó được hình thành khi các chàng trai trẻ lớn lên, họ làm những việc đó tốt hơn. Khi chúng ta khỏe mạnh, chúng ta chơi bóng rổ giỏi. Chúng tôi cần giữ sức khỏe và chơi bóng rổ tốt hơn.”

Năng lượng trẻ chắc chắn luôn có sẵn cho Phép thuật. Tất nhiên là họ chưa trưởng thành hoàn toàn. Họ biết sẽ có những sai sót và sai sót trên đường đi. Họ vẫn còn rất nhiều điều để học hỏi.

Nhưng có quyết tâm làm cho mùa giải này trở nên thú vị và thực hiện lời hứa mà mọi người tin rằng đội đã có.

Nó bắt đầu với công việc bắt đầu ở trại huấn luyện hôm thứ Ba. Cùng một nhóm sẽ đến với nhau với những suy nghĩ và niềm tin rất khác nhau về những gì có thể làm được.

Không ai biết mùa giải này sẽ kết thúc ở đâu. Nhưng có thể thấy rõ sự phấn khích bên trong Trung tâm Đào tạo AdventHealth. Thế là quyết tâm biến nó thành hiện thực.

Kế tiếp: Đã đến lúc Markelle Fultz đạt đến tầm cao mới

Có thể đó là cùng một đội tiếp quản Magic, nhưng chắc chắn có một cảm giác quyết tâm và nghiêm túc hơn rằng điều gì đó đang phát triển đối với đội trẻ này. Bây giờ họ chỉ cần làm tốt điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *