Ngày truyền thông của Sixers: Tyrese Maxey Talks gia hạn hợp đồng

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Tyrese Maxey cuối cùng có thể tạo ra tác động lớn hơn bất kỳ cầu thủ nào mà Philadelphia 76ers có thể đánh đổi trong mùa giải này. Người bảo vệ năm thứ tư dự kiến ​​​​sẽ đóng một vai trò quan trọng nếu James Harden không đổi hướng một cách kỳ diệu và báo cáo về trại huấn luyện.

Maxey, lựa chọn tổng thể thứ 21 từ bản dự thảo năm 2020, có thể sẽ được yêu cầu làm người bảo vệ điểm xuất phát nếu Harden kéo dài mùa giải thông thường. Đó là sự thật mà nhà thiết kế 22 tuổi đã thừa nhận trên podcast “Maxey on the Mic” vào tháng 8. Anh ấy đã từng là người xử lý bóng chính ở nhiều cấp độ khác nhau trong sự nghiệp trẻ của mình, hiệu quả nhất là khi Ben Simmons tẩy chay Sixers hai mùa giải trước.

Maxey có thể làm được. Maxey đã sẵn sàng làm điều đó.

Maxey nói với các phóng viên tại Media Day: “Thành thật mà nói, tôi đã sẵn sàng cho cả cuộc đời mình. “Và mùa hè này, tôi đã chuẩn bị theo một cách khác bởi vì tôi biết mình quan trọng như thế nào đối với đội bóng này, đối với tổ chức này, bất cứ điều gì, vào thời điểm này trong sự nghiệp của tôi và tôi luôn sẵn sàng cho mọi thứ. Họ nói với tôi rằng anh ấy nói Kế hoạch A và Kế hoạch B. Tôi đã sẵn sàng cho Kế hoạch C, D, cho đến Z nếu có. Tôi chỉ tập trung vào việc tìm cách tiến bộ hơn, cải thiện lối chơi của mình, tìm cách trở thành phiên bản Tyrese Maxey tốt nhất mà tôi có thể trở thành.”

Maxey đang đề cập đến điều mà Nick Nurse đã nói khi nói chuyện với giới truyền thông ngày hôm đó. Huấn luyện viên trưởng mới giải thích rằng ông ấy đã vò nát Kế hoạch A và Kế hoạch B trong túi sau, sẵn sàng rút ra và thực hiện sau khi vở kịch Harden kết thúc. Kế hoạch hành động thứ hai sẽ chứng kiến ​​​​Maxey phạm tội, thậm chí thông qua Joel Embiid trong sơn.

Còn Harden thì sao? Maxey và mọi người trong phòng thay đồ đều hy vọng rằng anh ấy sẽ tỉnh táo và quay trở lại.

Maxey nói: “Là một người anh em, tôi yêu James. “James và tôi đã trở nên thân thiết hơn kể từ lần trước rồi, thì sao? Hai năm? Có thể là một năm rưỡi hoặc lâu hơn, nên tất nhiên chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ đến và thi đấu. Điều đó luôn tuyệt vời. Và vì bản thân tôi, vì các đồng đội của tôi, chúng tôi phải ra sân và thi đấu bất kể hoàn cảnh nào. Kế hoạch A, Kế hoạch B, như các Y tá nói – và hãy chuẩn bị cho bất cứ điều gì cuộc sống ném vào chúng ta.”

Kế tiếp: Không có giao dịch bom tấn? Không có gì

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *