Ngày truyền thông của Sixers: Những điểm nổi bật từ buổi họp báo của Joel Embiid

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Chơi đã là một từ thông dụng không mong muốn trong vài mùa giải vừa qua đối với Philadelphia 76ers. Sau khi miễn cưỡng lật trang về nỗ lực thất bại của Ben Simmons, loạt phim đang phải giải quyết một tình huống lộn xộn tương tự với James Harden. Chỉ lần này, các cầu thủ mới công khai ủng hộ những ngôi sao bất mãn của họ khi ban lãnh đạo đang cân nhắc bước đi tiếp theo của họ.

Joel Embiid xuất hiện trong Ngày Truyền thông vào ngày 2 tháng 10 với một chiếc mũ đan có dòng chữ “Tháng Mười Đỏ” – một cái gật đầu rõ ràng và có chủ ý với đội bóng chày Philly trước trận đấu đầu tiên sau mùa giải của họ. Chàng trai cao 7 chân mang trong mình một bầu không khí êm dịu sau đám cưới mùa hè và tuần trăng mật sau đó giữa sự hỗn loạn của một mùa giải đầy kịch tính. Embiid cắt ngang cuộc rượt đuổi khi các phóng viên thăm dò anh về thất bại của Harden. Anh ấy muốn anh ấy trở lại trong bộ đồng phục Sixers. Mọi người trong phòng thay đồ cũng vậy. Bây giờ liệu điều đó có thực sự xảy ra hay không vẫn ở trên mức lương của anh ấy.

“Chúng tôi muốn có nó. Nếu anh ấy không ở đây, chúng tôi vẫn còn việc phải làm”, Embiid nói với các phóng viên. “Khi bạn chơi ở Philly, việc ai trong đội không quan trọng. Nếu họ tin rằng bạn có cơ hội giành chức vô địch, bất kể chuyện gì xảy ra ở đây, đó chính là mục tiêu. Đó là tiêu chuẩn. Không nên có mùa mất mát. Và tôi hy vọng họ hiểu điều đó, và tôi nghĩ họ hiểu điều đó.”

Đúng như dự đoán, Harden đã vắng mặt tại cơ sở của đội khi Sixers chụp ảnh và trả lời câu hỏi của các phóng viên.

MVP một thời đã quyết định bỏ qua trại huấn luyện, bắt đầu vào ngày 3 tháng 10 tại Moby Arena của Đại học Bang Colorado ở Fort Collins. Trong khi đó, Embiid dành tình cảm yêu thương cho Harden khi được yêu cầu bình luận về yêu cầu giao dịch của Harden. Buông tay anh ra.

Embiid nói: “Tôi tin những gì đã xảy ra thật đáng tiếc, nhưng mục tiêu là cùng nhau và cố gắng giành chức vô địch. “Theo những gì tôi quan tâm, đó là tất cả những gì tôi tập trung vào. Tôi chỉ muốn chiến thắng. Bất cứ điều gì. Và bất cứ điều gì đặt chúng tôi vào vị trí của một tổ chức và với tư cách là chính tôi là tất cả những gì tôi quan tâm.”

Kế tiếp: Joel Embiid tăng gấp đôi cam kết với Philly

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *