Nets có thể nhắm mục tiêu Fred VanVleet từ Raptors sau vòng loại trực tiếp không?

Fred VanVleet và Toronto Raptors là đội duy nhất ở Atlantic Division không lọt vào giai đoạn hậu mùa giải năm nay. Ngay cả sau khi giao dịch Kevin Durant và Kyrie Irving, Brooklyn Nets vẫn cố gắng tiến vào vòng đầu tiên của bức tranh playoff Hội nghị phía Đông.

Brooklyn có hai lượt chọn dài hạn với Mikal Bridges và Cam Johnson trong giao dịch Durant, nhưng những điểm yếu trong đội hình của họ bắt đầu bộc lộ khi họ bị Philadelphia 76ers đánh bại. Chuỗi trận tệ hại của Spencer Dinwiddie cho thấy họ có một lỗ hổng lớn cần lấp đầy.

Pha phạm lỗi của Dinwiddie xác nhận rằng anh ta không phải là người bảo vệ điểm chính cho một đội có tư tưởng vô địch. Nếu Nets thực hiện đủ các động thái để tránh kết thúc trong địa ngục thuế xa xỉ (điều này đủ dễ dàng dựa trên danh sách của họ), thì Raptors có thể có một đối thủ nặng ký cho VanVleet.

Brooklyn đã cố gắng lấy VanVleet đang lập kỷ lục từ những người theo đuổi vào thời hạn chót, và sự quan tâm của Sean Marks có thể đã tăng lên kể từ đó. Raptors có thể không đấu thầu với chính họ ở đây vì hiện tại sân sau ở Brooklyn tệ như thế nào.

Brooklyn Nets sẽ lấy Fred VanVleet từ Toronto Raptors?

Người hâm mộ Raptors có thể không quá mặn mà với việc đưa VanVleet trở lại với mức giá hứa hẹn sẽ bị thổi phồng quá cao, nhưng Toronto sẽ rất khó để thay thế khả năng bắn súng, kiến ​​tạo và khả năng lãnh đạo mà anh ấy mang lại. Tương tự như vậy, nhóm sẽ rất quan tâm đến người có những phẩm chất đó.

Brooklyn có thể rất gần với thuế vi phạm nhiều lần, có nghĩa là họ sẽ phải dỡ bỏ hợp đồng của Ben Simmons và Joe Harris. May mắn thay, giao dịch Durant đã mang lại cho họ rất nhiều lựa chọn dự thảo mà họ có thể thu hút các đội khác nếu họ phải nhận một trong những lời đề nghị hấp dẫn đó.

VanVleet có thể sẽ nhận được một hợp đồng bốn năm trị giá gần 30 triệu đô la mỗi mùa, đây là một cam kết rất lớn để trả cho một đội sắp có thỏa thuận lớn của Pascal Siakam và thỏa thuận Scottie Barnes cuối cùng cũng đến. .

Raptors có thể nhận thức được thực tế rằng việc xây dựng lại các đội như Rockets và Magic đã mang lại cho VanVleet một số cảm giác, nhưng Brooklyn có thể là một nơi hấp dẫn hơn đối với những người vẫn rất quyết tâm giành chiến thắng. Nhìn thấy anh ấy trong màu áo Nets mà không được đền bù khi đến Toronto có thể là một cú đấm trời giáng.

Kế tiếp: 5 Raptors sẽ không trở lại vào mùa tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *