NBA Twitter phản ứng với việc Raptors phỏng vấn JJ Redick

Cuộc tìm kiếm huấn luyện viên của Toronto Raptors sau vụ sa thải Nick Nurse là một cuộc tìm kiếm khác thường. Không chỉ có những cái tên như Becky Hammon lọt vào tâm trí chung của nhóm người hâm mộ này, mà JJ Redick còn trở thành một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thể thao Canada ngày nay.

Redick, người đã dành sự nghiệp sau khi thi đấu của mình trên TV với tư cách là nhà phân tích cho ESPN, đã được Raptors phỏng vấn khi họ tìm kiếm huấn luyện viên trưởng tiếp theo. Đây chắc chắn là một sự lựa chọn bất thường, vì Redick chưa từng đến NBA với bất kỳ vai trò huấn luyện nào trong đời.

NBA Twitter hoàn toàn bối rối trước quyết định này. Mặc dù Redick là một cầu thủ kỳ cựu được kính trọng với sự nghiệp lâu năm và đã chứng tỏ mình là người có đầu óc nhạy bén trên truyền hình, nhưng thuê một người có nhiều huấn luyện viên trò chơi NBA như bạn và tôi có thể là một đề xuất mạo hiểm.

Raptors Twitter và NBA Twitter với tư cách là một tập thể, đã phản ứng với tin tức này với sự pha trộn giữa bối rối, lạc quan (hoặc suy nghĩ quá mức, tùy thuộc vào quan điểm của bạn) và đủ loại dự đoán về những gì mà đội do Reddick dẫn dắt có thể đạt được.

NBA Twitter phản ứng với tin tức Toronto Raptors/JJ Redick.

Kendrick Perkins, đồng nghiệp của Redick tại ESPN, là một người hâm mộ động thái này, nói rằng anh ấy sẽ “yêu cầu phòng thay đồ” và “nói ngôn ngữ của các cầu thủ (sic)” trong khi ca ngợi sự nhạy bén trong bóng rổ của anh ấy. Perk muốn nhiều cựu cầu thủ làm huấn luyện viên hơn.

Cựu trợ lý cánh 76ers và Celtics, Evan Turner, đã nói đùa về việc Redick huấn luyện đội bóng rổ của con trai mình, nói rằng công việc của anh ấy có vẻ ấn tượng đến mức Masai đã trở thành một người chăn cừu với anh ấy.

Redick không hề có kinh nghiệm huấn luyện tại NBA, đó không phải là điều mà người hâm mộ đội bóng Raptors từng rất thất vọng ở mùa giải trước muốn chứng kiến. Chẳng lẽ đem hắn làm trợ thủ trước?

Một số ít lạc quan hơn về cơ hội cạnh tranh với Redick của Raptors, với một người hâm mộ hy vọng chuyển địa điểm hơn là một đội đưa Redick làm huấn luyện viên. Đó là một cách để làm cho vị trí của bạn về vấn đề này được biết đến.

Ý tưởng về một trong những xạ thủ hay nhất lịch sử NBA trong Redick tiếp quản một đội Raptors thường không hiệu quả từ cự ly 3 điểm. Nếu Y tá, người đã viết cuốn sách về bắn súng, không thể sửa nó, phải không Redick?

Đề cử của Redick đã khiến anh trở thành cái tên gây tranh cãi nhất trong cuộc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng của Raptors. Anh ta có thể là một loại Steve Nash thất bại nếu anh ta thất bại, nhưng Raptors cũng có thể trở thành ngôi sao đang lên trong ngành nếu họ vào tầng trệt trước những người khác.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *