NBA Twitter phản ứng với việc Raptors chọn Gradey Dick

Toronto Raptors cuối cùng đã kết thúc nhiều tháng suy đoán và lo lắng, khi họ sử dụng lượt chọn nháp ở vòng đầu tiên của mình trong NBA Draft 2023 trên tay thiện xạ của Kansas, Gradey Dick. Không có đội nào trong giải đấu cần bắn súng tệ như Toronto.

Với việc Dick chỉ ghi trung bình 15 điểm mỗi trận trong khi khoan 40% số lần 3 điểm của anh ấy trong mùa giải duy nhất của anh ấy ở Lawrence, có lý do tại sao các đội thèm muốn anh ấy. Anh ấy không chỉ là một vận động viên bắn súng tại chỗ, vì anh ấy có thể xé nát vành xe bằng một số cú ném bóng lớn.

Phần còn lại của NBA Twitter nghĩ gì về lựa chọn của Dick? Hãy nói rằng thật khó để họ có thể kiềm chế sự phấn khích của mình về những gì Masai Ujiri đang làm.

NBA Twitter phản ứng với Toronto Raptors chọn Gradey Dick

Kevin O’Connor của The Ringer thích sự phù hợp của Dick với Raptors, vì anh ấy nghĩ rằng thể thao, khả năng bắn súng và cảm giác tuyệt vời của anh ấy đối với trận đấu sẽ cho phép anh ấy nhanh chóng hình thành mối quan hệ hợp tác rất hiệu quả với Scottie Barnes và huấn luyện viên trưởng mới Darko Rajakovic.

507 điểm của Dick là số điểm nhiều thứ tư của một sinh viên năm nhất trong lịch sử Jayhawks. Xem xét một số cái tên đã mặc đồng phục, mùa giải của Dick không thể xem nhẹ. 83 điểm 3 điểm của cựu gia sư toán đã lập kỷ lục mới ở Kansas cho học sinh năm nhất.

Dick đã thực hiện 54% số lần 3 điểm của anh ấy từ pha lừa bóng, dẫn đầu toàn bộ môn bóng rổ đại học. Tỷ lệ thành công 40% của Dick từ cự ly 3 điểm cũng cho thấy khả năng thực sự của anh ấy, vì anh ấy chỉ đùa giỡn với tỷ lệ dưới 50% trong phần lớn thời gian của nửa đầu mùa giải 2022-23.

Kobe Bryant không chỉ được chọn No. 13 về tổng thể, nhưng chín kỳ NBA ​​Draft gần đây nhất đã tạo ra ba người bảo vệ All-Star nhiều lần và một người sắp trở thành All-Star trong Tyler Herro. Vẫn còn phải xem liệu Dick và bộ đồ táo bạo của anh ấy có ở cấp độ đó hay không, nhưng Raptors chắc chắn sẽ tạo mọi cơ hội cho anh ấy.

Dick nói rằng anh ấy muốn “chiến thắng” ở Toronto, đồng thời nói thêm, “Tôi không muốn nhiều hơn thế.” Jayhawk trước đây lưu ý rằng anh ấy dự định là chính mình trên sân trong khi dựa vào tính linh hoạt của mình trên đó. Điều này nghe giống như tất cả những gì Masai Ujiri muốn nghe từ một lựa chọn dự thảo tiềm năng ở vòng đầu tiên.

Raptors có thể không phải là một đội hình hoàn hảo và sẽ không thêm Dick như một giải pháp một bước giải quyết mọi vấn đề của họ. Tuy nhiên, thật tuyệt khi thấy họ tấn công những điểm yếu bằng cách bổ sung những cầu thủ trẻ năng động, những người có thể là những người bắt đầu hàng đầu trong nhiều năm tới theo sơ đồ phù hợp.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors
  • Xuất bản ngày 23/06/2023 lúc 03:07 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 03:07 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *