NBA Twitter, người hâm mộ Toronto Raptors phản ứng với Darko Rajakovic

Toronto Raptors trở thành đội cuối cùng thuê huấn luyện viên trưởng của họ cho mùa giải 2023-24, chọn thay thế Nick Nurse bằng Darko Rajakoivic. Huấn luyện viên trưởng người Serbia thứ hai trong lịch sử NBA, Rajakovic đã trải qua vài mùa giải gần đây với tư cách trợ lý cho Memphis Grizzlies.

Rajakovic đã huấn luyện ở Mỹ trong hơn một thập kỷ, chia sẻ thời gian của mình giữa Tulsa 66ers của G League và 9 năm liên tiếp làm trợ lý cho Thunder, Suns và Grizzlies. Anh ấy đã chờ đợi thời gian của mình, và Darko cuối cùng cũng có cơ hội điều hành đội.

Masai Ujiri và Raptors đã bỏ qua cựu huấn luyện viên trưởng NBA Kenny Atkinson và cựu trợ lý đáng kính Sergio Scariolo để thuê Rajakovic. Người hâm mộ có thể không quen thuộc với anh ấy, nhưng có vẻ như nhiều người theo dõi giải đấu có rất nhiều niềm tin vào anh ấy.

NBA Twitter, người hâm mộ Toronto Raptors phản ứng với Darko Rajakovic.

Cựu cây bút của ESPN và Phó chủ tịch điều hành bóng rổ của Grizzlies John Hollinger thích động thái này, nói rằng Rajakovic được Oklahoma City và Memphis đánh giá cao.

Rajakovic có kinh nghiệm huấn luyện ở G league và hiểu biết về phát triển cầu thủ mà Masai Ujiri đang tìm kiếm. Anh ấy đã đóng các vai trong những cái tên như Ja Morant, Desmond Bane và Jaren Jackson Jr. mọi thứ đang đi một bước đúng hướng.

Samson Folk tin rằng Scottie Barnes có thể là ân nhân cuối cùng trong hệ thống của Rajakovic, khi ông ca ngợi những quyết định nhanh chóng, chuyển động của bóng và thứ mà ông gọi là “quả bóng rổ đẹp mắt” trên sàn đấu.

Một lần nữa, không phải mọi người hâm mộ Raptors đều vui mừng với quyết định này. Một số người coi đó là sự giáng chức rõ ràng đối với Nick Nurse, người đã trao chiếc nhẫn vô địch của mình cho đối thủ 76ers.

Nhiều người hâm mộ không thích thực tế là việc thuê Rakajovic khiến họ không rõ ràng về hướng đi của nhượng quyền thương mại. Nhóm này sẽ phá bỏ mọi thứ hay tiếp tục với nhóm hiện tại?

Bất kể điều gì xảy ra, Rajakovic có một ngọn đồi lớn để phát triển tài năng. Toronto không có những cầu thủ trẻ tuyệt vời như Memphis.

Rajakovic sẽ phải giành được một số quả phạt góc của người hâm mộ vì nhiều người coi anh ấy là một công nhân xuất sắc, nhưng anh ấy có bản lý lịch cần thiết để thu hút các cầu thủ mua và đảm bảo rằng tất cả các cầu thủ trẻ của Masai Ujiri đều đạt thành tích tốt nhất. tiềm năng của họ.

Kế tiếp: 20 lựa chọn Không. Top 13 trong lịch sử Raptors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *