NBA thêm sự xúc phạm đến chấn thương sau trận thua của Suns trước Spurs

Phoenix Suns đã thất thủ với tỷ số 2-2 ở mùa giải trẻ vào tối thứ Ba một cách đau lòng, khi thua 115-114 trên sân nhà trước San Antonio Spurs. Suns đã dẫn trước tất cả trừ 2,4 giây của trận đấu, khi họ thua Keldon Johnson ở cuối trận, muộn làm.

Kevin Durant đã chơi rất xuất sắc trong trận đấu, và đặc biệt trong hiệp một có một vài khoảnh khắc ở cả hai đầu sân khi anh ấy dạy Victor Wembanyama. Hãy ghi công cho tân binh của Spurs, đây là cuộc thi mà anh ấy đã tham gia.

NBA hiện đã công bố báo cáo cuối cùng dài hai phút về cuộc thi và xát muối vào vết thương về việc Suns đã thua một cách khủng khiếp như thế nào.

Johnson tước bóng khỏi Durant sau khi bóng đến tay anh ta sau pha lừa bóng của Wembanyama để mang về bàn thắng cho Spurs chỉ còn hơn sáu giây nữa. Giải đấu diễn ra theo quyết định được thực hiện trên sân vào thời điểm đó, đó không phải là một pha phạm lỗi với Durant.

Bây giờ… chúng ta đã thấy sự khó khăn cần phải được thực hiện ở giải đấu này. Đặc biệt là khi có sự tham gia của một ngôi sao như Durant. Đối với những người theo dõi ở nhà, ngay sau khi Durant bị sốc trở lại băng ghế dự bị khi chỉ còn hơn một giây để thi đấu, rõ ràng là anh ấy cũng đang chảy máu sau một trận đấu của Johnson.

Thật tiếc khi trận đấu phải kết thúc theo cách này, bởi vì Durant đã có một số pha chơi lớn trước Spurs và Wembanyama trước đây. Các nhiếp ảnh gia tham dự có thể đã có một ngày thực địa vì có một số điểm nổi bật như ảnh bên dưới để chụp suốt đêm.

Cả Grayson Allen và Josh Okogie cũng đều xuất sắc, và trong suốt hiệp một, Suns đã liên tục thi đấu. Nhiều đến mức TNT đã có thể đưa Devin Booker lên sóng trong quý hai để đưa ra thông tin cập nhật tích cực về tình trạng chấn thương của anh ấy trước trận tái đấu hôm thứ Năm với Suns.

Nhưng câu chuyện liên quan: Devin Booker of the Suns cung cấp thông tin cập nhật về tình trạng chấn thương của anh ấy

Nhiều người nghĩ rằng ít nhất liên đoàn cũng phải thừa nhận rằng Suns đã gặp khó khăn với kết quả trên sân vào cuối trận. Thay vào đó, họ đã nhân đôi lời kêu gọi của quan chức phụ trách trận đấu rằng việc liên hệ từ Johnson được coi là “ngẫu nhiên” vào thời điểm này.

Suns sẽ có cơ hội giải quyết ổn thỏa – và nhanh chóng – khi Spurs trở lại Trung tâm Dấu chân vào thứ Năm. Nhưng với một thương hiệu như Denver Nuggets đã có tỷ số 4-0 và James Harden là LA Clipper mới thành lập (không phải thứ mà Suns quan tâm), mỗi chiến thắng mà Suns tập hợp được trong mùa giải thông thường sẽ có giá trị.

Kế tiếp: The Suns thua khi kryptonite của Durant được trao đổi cho một đối thủ

Họ đã có một số Durant cổ điển vào đầu chiến dịch và lẽ ra họ phải giành được chiến thắng trước Suns đang xây dựng lại. Hiện tượng mới hay không. Booker và Bradley Beal (chưa ra mắt đội) không thể nhanh chóng trở lại, nhưng tỷ số 2-2 có vẻ như là một kỷ lục khủng khiếp đối với một đội hình có vẻ ấn tượng ở cả hai đầu mùa giải.

Hy vọng trong tương lai gần tổ chức có thể được bật đèn xanh và nhận được lời kêu gọi như Johnson và Spurs đã làm. Cho đến lúc đó, điều này sẽ còn nhức nhối, và báo cáo cuối cùng dài hai phút của NBA đã không làm gì để dập tắt cảm giác khó khăn khi dẫn dắt trận đấu từ bài này sang bài khác (gần như).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *