NBA Mock Draft: Tankathon sim giúp Raptors có được những tân binh hàng đầu

Toronto Raptors biết rằng họ cần phải loại anh ấy ra khỏi công viên trong NBA Draft 2023. Với việc Masai Ujiri rất cởi mở về sự thất vọng của anh ấy với việc thiếu sự phát triển nội bộ, nên có lý do tại sao anh ấy lại đánh giá cao lựa chọn này như vậy.

Với việc Toronto đã dành phần lớn số vốn dự thảo trong tương lai của họ để mua Jakob Poeltl, cơ hội để đội bóng này trở nên trẻ trung và hiệu quả hơn đang mờ đi nhanh chóng.

Raptors có khả năng sẽ không thăng hạng theo thứ tự NBA Draft, nghĩa là họ có khả năng sẽ kết thúc với lượt chọn số 1 chung cuộc. 13 trong dự thảo. Mặc dù họ sẽ không tham gia cuộc thi dự thảo Victor Wembanyama, nhưng họ sẽ có thể sử dụng lựa chọn đó cho một cầu thủ không gặp vấn đề gì trong việc thích nghi với văn hóa của họ.

Sau khi mô phỏng xổ số thông qua Tankathon, Raptors cuối cùng đã sử dụng vị trí số 1. 13 về Arkansas bảo vệ Nick Smith. Xem xét tuyển dụng hàng đầu trước đây đã từng được coi là lựa chọn tổng thể số 1. 2 tiềm năng phía sau Wembanyama, Raptors có thể nhận được giá trị vô lý.

NBA Mock Draft: Toronto Raptors thêm Nick Smith.

Sự kết hợp của các chấn thương, tỷ lệ ghi bàn trên sân là 38% khi anh ấy nằm trên sàn đấu và màn trình diễn kém cỏi của anh ấy trong trận March Madness đã tạo ra một ly cocktail nồng nặc gần như phá hỏng cơ hội lọt vào top 10 của anh ấy. Tuy nhiên, Smith có vẻ như là một người sẽ thành công hơn trong sự nghiệp so với khi còn học đại học.

Smith vẫn là một trong những vận động viên giỏi nhất trong hội nghị với phong cách xử lý bóng điện của anh ấy mà bạn không thể dạy được. Khả năng thực hiện những cú đánh khó và vào vòng cấm một cách dễ dàng hàng đêm khiến anh ấy khác biệt với những người bảo vệ khác ở điều hứa hẹn sẽ là một đẳng cấp rất sâu.

Smith vẫn còn tương đối thô mặc dù anh ấy là một nhà tuyển dụng ưu tú, điều này có thể thu hút một giám đốc điều hành như Ujiri, người luôn tìm cách thu hút những tài năng trẻ và phát triển họ. Tại sao cứ cố gắng bắt Malachi Flynn làm việc khi bạn có thể đảm nhiệm băng ghế dự bị với Smith?

Smith là một cầu thủ có khả năng thay đổi cao, người cuối cùng có thể trở thành tiêu cực đối với các đội không phát triển anh ta đúng cách, nhưng Raptors có thể sẽ đủ tự tin vào cấu trúc mà họ có thể đưa ra để sử dụng số 1. Đó là 13 trên một cầu thủ có tiềm năng All-Star với tư cách là cầu thủ ghi bàn.

Kế tiếp: 5 Raptors sẽ không trở lại vào mùa tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *